Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn
TPO - Á hậu Thụy Vân cùng hàng trăm quan khách, các tình nguyện viên tại chương trình truyền hình trực tiếp hưởng ứng Giờ trái đất 2014 diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội tối 29/3 và hơn một tỷ người trên toàn thế giới đã cùng tắt đèn để truyền tải thông điệp bảo vệ Trái đất.

Tối ngày 29/3, chương trình truyền hình trực tiếp Hưởng ứng Giờ trái đất 2014 đã diễn ra một cách tốt đẹp, chiến dịch tuy đã kết thúc nhưng nó luôn đồng hành và giúp người dân nâng cao hơn ý thức cộng đồng trước việc tiết kiệm năng lượng và chống biến đổi khí hậu!

Sự tham gia của 3 đại sứ trong chương trình là Đại sứ Vương quốc Đan Mạch John Neilsen, á hậu Thuỵ Vân và ca sỹ Bảo Trâm đã gây được sự chú ý và nhận được tình cảm yêu mến của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ!

Thuỵ Vân đã đảm nhận vai trò Mc trong đêm giao lưu. Khán giả đã có thể cảm nhận nhiệt huyết của Thuỵ Vân khi đứng trên sân khấu. Cô đã truyền lửa, truyền thông điệp của Giờ trái đất cho những khán giả trẻ của mình.

Cô chia sẻ cô mong muốn mỗi một bạn trẻ như cô sẽ trở thành một sứ giả của chương trình để đưa thông điệp tới những người xung quanh giúp cho chiến dịch lan toả.

Cô thực sự ấn tượng bởi thông điệp của Đại sứ Đan Mạch khi trò chuyện cùng ông: "nhiều hành động nhỏ sẽ tạo ta sự thay đổi lớn và chúng ta hãy cùng chung tay".

Thuỵ Vân rất hạnh phúc khi được tham gia chiến dịch Giờ trái đất năm nay. Khi được thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng hỏi năm sau có muốm tham gia Giờ trái đất không, cô đã không ngần ngại trả lời "cô sẵn sàng!".

Thuỵ Vân mong muốn có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động cộng đồng như Giờ trái đất, giúp cho mình, gia đình, bạn bè và chính người Việt Nam hiểu được tầm quan trọng của việc giữ gìn bảo vệ môi trường.

Sau chương trình, Thuỵ Vân nhận được sự hâm mộ của các bạn trẻ, họ đã không ngần ngại xin chữ ký trên áo, trên thẻ sinh viên và chụp hình liên tục với cô á hậu xinh đẹp.

Cùng lúc với nghi thức Tắt đèn từ 20h30 đến 21h30, hơn một tỷ người trên khắp các châu lục cũng hưởng ứng bằng hành động tắt các thiết bị không cần thiết!

Hình ảnh của Thụy Vân tại sự kiện Giờ trái đất 2014:

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 1

Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 2
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 3
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 4
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 5
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 6
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 7
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 8
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 9
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 10
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 11
Á hậu Thụy Vân và hơn 1 tỷ người cùng tắt đèn ảnh 12 

Ảnh: Chí Linh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm