Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất

TPO - Hàng ngàn sinh viên đã khuấy động sân khấu Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM với những hoạt động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, diễn ra vào chiều tối 25/3.

Dù đến 20 giờ 30 mới là thời điểm bắt đầu tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất, từ 17 giờ đã có rất đông bạn trẻ đến Nhà văn hóa Thanh niên và chung tay vào nhiều hoạt động ý nghĩa.

Đúng 20 giờ 30 phút, sân khấu chính và các bộ phận Nhà văn hóa Thanh niên đã được tắt đèn đồng loạt hưởng ứng sự kiện "Chung tay tắt điện toàn cầu Giờ Trái đất năm 2017". Lúc này chỉ xuất hiện những ánh đèn led từ tay hàng ngàn bạn sinh viên.

Cùng với hoạt động chính là tắt đèn, tại đêm sự kiện, các đại sứ chương trình là ca sĩ Isaac và Ái Phương, ca sĩ Thái Trinh đã cùng chia sẻ những câu chuyện tiết kiệm năng lượng và trình bày những ca khúc khuấy động giới trẻ.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất ảnh 1 Ca sĩ Thái Trinh chia sẻ câu chuyện tiết kiệm năng lượng với bạn trẻ

Trước đó, đông đảo bạn trẻ cũng đã tham gia các hoạt động sôi nổi, như: xếp hình bản đồ Việt Nam, nhảy flashmob, phân loại rác tại nguồn trong khuôn khổ chương trình.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất ảnh 2 Ngàn ánh đèn led tiết kiệm điện lóe sáng trong màn đêm tắt ánh đèn

Ước tính đã có khoảng 5.000 thanh thiếu niên và người dân tham gia vào các hoạt động hưởng ứng Giờ Trái đất, diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Hàng ngàn sinh viên hưởng ứng tắt đèn Giờ Trái đất ảnh 3 Bạn trẻ hăng hái với hoạt động hưởng ứng tắt đèn tiết kiệm năng lượng trong Giờ Trái đất
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

Tâm sự của thầy giáo trở thành tình nguyện viên chạy xe cấp cứu chở F0 ở Bình Dương

TPO - Khi đại dịch COVID-19 ập đến Bình Dương, thầy giáo Dương Thành Kiên (SN 1992) phải nghỉ dạy học. Từ thông tin báo, đài, thầy Kiên thấy có nhiều F0 đã tử vong do không được di chuyển kịp thời đến khu cách ly, điều trị. Là người con trai duy nhất trong gia đình, thầy Kiên không muốn cha mẹ lo nên giấu gia đình để đăng ký tình nguyện tham gia đội hình di chuyển F0.
Các em nhỏ đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến truyền nhiễm số 5D và phụ huynh đón nhận những món quà yêu thương từ chương trình "Đêm hội trăng rằm" và "Sữa 0 đồng".

Trao yêu thương tới hàng nghìn bệnh nhân COVID-19

TPO - Ngày 19/9, hàng nghìn bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện dã chiến, bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh phía Nam đã đón nhận những phần quà, tình cảm yêu thương do các đơn vị trong và ngoài Quân đội trao gửi.