Tập đoàn Vicoland ra mắt thương hiệu RISEMOUNT

Tập đoàn Vicoland ra mắt thương hiệu RISEMOUNT
Ngày 23/04/2019, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội, tập đoàn Vicoland long trọng tổ chức lễ ra mắt thương hiệu RISEMOUNT tại thị trường Hà Nội với tên gọi “Chạm cảm xúc – Sống thăng hoa”.

Risemount là thương hiệu nghỉ dưỡng được Tập đoàn Vicoland xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, góp phần giới thiệu du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt. RISEMOUNT là viết tắt tiếng Anh của cụm từ RIVER - SEA - MOUNTAIN (Sông, biển, núi) - 3 nét chủ đạo của thiên nhiên Việt Nam.

Là thương hiệu trực thuộc tập đoàn Vicoland - Tập đoàn với thế mạnh về kinh nghiệm đầu tư và quản lý các dự án bất động sản, Risemount là thương hiệu được xây dựng theo tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế, góp phần giới thiệu du lịch Việt Nam với bạn bè quốc tế và giữ lại giá trị cho người Việt. Với sự hợp tác và trao đổi với các đối tác quốc tế, trong đó có AccorHotels (Pháp), chất lượng của các dự án thuộc Risemount càng được khẳng định.

Các sản phẩm nghỉ dưỡng của Risemount đều được đầu tư bài bản với sự tham gia của đội ngũ nhân lực trình độ cao, các đối tác, kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu Risemount đưa cảm xúc vào các sáng tạo về sản phẩm, tạo nên nét riêng biệt cho mỗi dự án. Khách hàng sẽ luôn tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế mang thương hiệu Risemount.

Lễ ra mắt không chỉ là sự chào sân của Risemount tại Hà Nội mà còn diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Vicoland (tập đoàn sở hữu thương hiệu Risemount) và tập đoàn DEAWON Hàn Quốc. Tập đoàn Daewon được thành lập vào năm 1972. Từ năm 2001 đến nay, Daewon đã đầu tư vào Việt Nam với tổng số vốn hơn 108 triệu USD, tập trung chủ yếu vào phát triển bất động sản, xây dựng khu chung cư... ở các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Cũng tại sự kiện, Vicoland ký hợp đồng hợp tác đầu tư toàn diện với tập đoàn Daewon (Hàn Quốc) trong phát triển dự án Risemount Thuận Tình và bệnh viện thẩm mỹ quốc tế Beauty Clinic tại Đà Nẵng. Sự kiện có sự hiện diện của hơn 100 khách mời VIP và VVIP bao gồm các nhà đầu tư, giới tài chính và bất động sản.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.