Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset

Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset
Sự kết hợp này mang đến nhiều cơ hội hợp tác đầu tư giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghệ G-Group tại thị trường Việt Nam.

Vào ngày 21/5 vừa qua, Tập đoàn G-Group đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset.

Lễ ký kết có sự tham gia của ông Phùng Anh Tú - Tổng Giám đốc Tập đoàn G-Group; ông Seol Kyung Suk – Trưởng Đại diện tại Việt Nam, Tập đoàn Tài chính Mirae Asset; ông Soh Jin Wook  – Tổng Giám đốc Công ty Quản lý Quỹ Mirae Asset; ông Kim Doo Hoon - Tổng Giám đốc Công ty Tài chính số Mirae Asset; ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam; ông Ko Young Man – Giám Đốc Tài Chính Công ty Bảo hiểm Mirae Asset; cùng các quản lý cấp cao của hai Tập đoàn.

Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset ảnh 1 Ông Phùng Anh Tú - Tổng Giám đốc Tập đoàn G-Group và ông Kang Moon Kyung – Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam ký kết thỏa thuận hợp tác

Mirae Asset là Tập đoàn Tài chính toàn cầu, với 32 văn phòng trên toàn thế giới, phục vụ khách hàng đến từ 36 quốc gia và là định chế tài chính lớn nhất Hàn Quốc, tổng tài sản quản lý lên đến 400 tỷ đô la Mỹ. Tại Việt Nam, Tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực: Chứng khoán, Bảo hiểm, Quản lý quỹ, Ngân hàng Đầu tư...G-Group là Tập đoàn Công nghệ, tập trung đầu tư trong lĩnh vực Công nghệ và Tài chính với hệ sinh thái 8 công ty thành viên, hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam. G-Group sở hữu các nền tảng hàng đầu trong nước về công nghệ tài chính, nền tảng cho vay ngang hàng, ví điện tử, trung gian thanh toán, mạng xã hội, an ninh mạng, cộng đồng trò chơi trực tuyến với hơn 1000 chuyên gia làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

"Chúng tôi tin tưởng thông qua sự kết hợp này, nhiều cơ hội hợp tác chiến lược sẽ mở ra giữa hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn Tài chính Mirae Asset và hệ sinh thái các công ty trong Tập đoàn G-Group tại thị trường Việt Nam. Những thông tin về các hợp đồng đầu tư sẽ sớm được tiết lộ." - ông Phùng Anh Tú, Tổng Giám Đốc Tập đoàn G-Group chia sẻ. 

Tập đoàn G-Group ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Chứng khoán Mirae Asset ảnh 2  

"Mirae Asset thực sự ấn tượng với những sản phẩm và kết quả mà G-Group đã đạt được. Chúng tôi nhận thấy G-Group là một trong những công ty công nghệ có đội ngũ mạnh và tăng trưởng nhanh tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm công nghệ cao của G-Group cùng thế mạnh về tài chính của Mirae Asset, chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác giữa hai Tập đoàn sẽ tạo ra những giá trị cộng hưởng và đem lại lớn ích lớn trong tương lai." - ông Kang Moon Kyung - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Mirae Asset Vietnam - nhận định.

Sự kiện ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược này là cột mốc quan trọng, mở ra các cơ hội hợp tác đầu tư đầy tiềm năng giữa Tập đoàn Mirae Asset và Tập đoàn G-Group trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sẽ mạnh tay siết quản lý hoạt động đa cấp

Muốn bán hàng đa cấp ở Việt Nam phải có 3 năm kinh nghiệm

TPO - Đây là một trong những điều kiện áp dụng với các nhà đầu tư nước ngoài khi đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp tại Việt Nam trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 40 về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp, vừa được Bộ Công Thương xây dựng và đưa ra lấy ý kiến.
Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

Mít không hạt giá bán gấp đôi mít thường

TPO - Những trái mít không hạt trong khu vườn có thể nặng hơn 20kg, giá bán tới 50.000 đồng/kg. Nhãn rừng mọc trên núi đá, muốn ăn đặt trước cả tuần may ra mới có. Ngành hàng không và du lịch Anh đề xuất giảm các hạn chế đi lại.
Những con phố du lịch Hội An vắng hoe nhiều tháng qua. Ảnh: PV

Khôi phục dần hoạt động du lịch?

TP - Dịch bệnh khiến du lịch tiếp tục phải “đóng cửa”, nhiều doanh nghiệp ngành này kiệt quệ và có nguy cơ phá sản. Chuyên gia cho rằng, địa phương nên mở một phần đón du khách để du lịch tồn tại thay vì đóng cửa hoàn toàn.
Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

Doanh nghiệp xuất khẩu lao động sốt ruột, ngóng tiêm vắc-xin

TPO - Dịch bệnh kéo dài khiến không ít doanh nghiệp (DN) xuất khẩu lao động rơi vào phá sản; lao động không việc làm rơi vào tình trạng bất ổn. Nhiều DN cho biết, giải pháp “cứu vớt” doanh nghiệp và người lao động lúc này là đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài vào danh sách những đối tượng ưu tiên tiêm vắc-xin.
Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

Cổ phiếu nào được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam 6 tháng qua?

TPO - Nửa đầu năm 2021, thị trường chứng khoán (TTCK) sôi động với nhiều phiên thanh khoản tỷ đô và có những cổ phiếu tiếp tục là tâm điểm. Tháng 6/2021, không loại trừ ảnh hưởng vì nghẽn lệnh, thanh khoản HoSE tuần qua thấp hơn 10% so với trước đó. Dòng tiền có dấu dịch chuyển khỏi cổ phiếu ngân hàng, chững lại ở nhóm chứng khoán và dịch sang nhóm bất động sản, cao su, dầu khí...
Máy bay chở khách được sử dụng chở hàng thời gian qua do dịch COVID-19. Ảnh minh hoạ.

Đề xuất lập hãng hàng không của 'Ông vua hàng hiệu', ba bề bốn bên cân nhắc

TPO - Bộ Giao thông Vận tải vừa yêu cầu Cục Hàng không có ý kiến nêu quan điểm về việc lập hãng hàng không IPP Air Cargo của ông Johnathan Hạnh Nguyễn. Trước đó, Bộ Kế hoạch đầu tư cũng lưu ý việc lập hãng hành không chở khách mới cần Thủ tướng chấp thuận chủ trương; còn trong Luật đầu tư, việc lập hãng hàng không hàng hoá không có quy định này