Thí sinh Nữ hoàng quyến rũ:

Tạo dáng khêu gợi trên HTV: Góc quay trông như chúng tôi đang làm 'ngành'

Ca sĩ Kim Thành cho biết cuộc sống không bị xáo trộn gì còn vũ công Kim Anh không hài lòng với cách làm việc của ekip quay chương trình.

Kim Thành: Các thí sinh đều táo bạo chứ không riêng gì tôi

Trong tập 14 show “Nữ hoàng quyến rũ” lên sóng, Kim Thành (thành viên S Girls) là thí sinh nổi bật nhất của phần thi bikini gây tranh cãi những ngày qua. Không chỉ có sắc vóc nổi trội, Kim Thành còn tạo dáng chuyên nghiệp, táo bạo và dạn dĩ đến idol Nhật Natsumi phải kêu lên: “Chưa cần tôi chỉ mà bạn đã tự biết tạo dáng rất tốt rồi”.

Trò chuyện với VietNamNet, Kim Thành nói cuộc sống của cô không bị xáo trộn gì và được mọi người quan tâm nhiều hơn. Nữ ca sĩ nói có thể do khán giả hiểu cho mình chỉ là một thí sinh và thử thách chụp bikini trong tập 14 cũng chỉ là một phần nhỏ trong toàn bộ chương trình.

Kim Thành vẫn chưa có thời gian xem lại các tập thi “Nữ hoàng quyến rũ”. Bố mẹ đã xem chương trình từ đầu và rất thích thú. Sau tập 14, bố mẹ Kim Thành có gọi hỏi và cô đã giải thích rõ ràng. Cô cho biết, bố mẹ xưa giờ vẫn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật nên hiểu và thông cảm cho cô.

Tạo dáng khêu gợi trên HTV: Góc quay trông như chúng tôi đang làm 'ngành' ảnh 1 Kim Thành tạo dáng chuyên nghiệp, táo bạo hơn hẳn 4 thí sinh còn lại.

“Ban đầu, vì không biết trước thử thách nên rất chúng tôi rất lo lắng, bối rối khi thấy chị Natsumi thị phạm. Lúc chị ấy cho chúng tôi xem tạp chí mẫu thì hoảng luôn. Tôi tự hỏi không biết chúng tôi lên hình sẽ như thế nào, có chỉnh sửa bớt đi không, khán giả có đón nhận không...

Thị hiếu ở Nhật rất khác nên ai cũng sợ về Việt Nam sẽ nhạy cảm. Nhưng chúng tôi là thí sinh, đã nhận lời thi và đi đến top 5 rồi thì phải cố gắng thôi.

Đúng là phần thể hiện của tôi được đánh giá cao. Dù tại studio có thông dịch viên nhưng dĩ nhiên chúng tôi không nghe theo kịp hướng dẫn mà chủ yếu phải nhìn cử chỉ, biểu cảm của ekip và diễn sao cho hợp lý nhất”, Kim Thành nói về thử thách gây tranh cãi.

Tạo dáng khêu gợi trên HTV: Góc quay trông như chúng tôi đang làm 'ngành' ảnh 2 Từ lúc debut ở S Girls, Kim Thành đã là biểu tượng gợi cảm của nhóm.

Phản hồi về việc tạo dáng quá chuyên nghiệp dù là ca sĩ, Kim Thành cho biết: “Tất cả đều chuyên nghiệp chứ không riêng gì tôi. Các bạn khi sang Nhật đều khác hơn ở Việt Nam rất nhiều, ai cũng tự tin và hầu như chỉ khác nhau ở cách thể hiện. Top 5 đều là diễn viên, người mẫu nên có kinh nghiệm chụp ảnh rồi.

Tôi là ca sĩ và đã được đào tạo ngôn ngữ hình thể. Với ca sĩ, diễn viên hay người mẫu thì ngôn ngữ hình thể đều rất quan trọng. Trước đây, tôi từng chụp bikini rồi nhưng bộ ảnh của tôi cũng bình thường như các nghệ sĩ Việt Nam khác thôi. Thỉnh thoảng đi chơi biển, tôi cũng có chụp bikini. Nhưng chụp kiểu Nhật thì chưa bao giờ”.

Kim Thành nói thêm rằng chương trình này quay năm ngoái nhưng trục trặc gì đó nên năm nay mới phát sóng. Nếu theo đúng lịch, tháng này, các thí sinh cuối cùng sẽ qua Nhật thi chung kết.

“Tôi chưa từng nghĩ tới tình huống chương trình bị cấm sóng, nhưng nếu xảy ra thật thì... thôi vậy. Coi như mình kém may mắn. Dù sao, tôi cũng trải nghiệm đủ thử thách ở cuộc thi này rồi.

Tôi cũng không bao giờ nghĩ mình là quán quân vì trước giờ tôi thi cao nhất là á quân thôi. Tôi vẫn thích ca hát nhất nên các hoạt động khác để tùy duyên vậy. Từ hồi vào Sài Gòn, tôi thi 3 chương trình rồi nên thời gian sắp tới, tôi sẽ lắng lại để đi học thanh nhạc trao dồi thêm chuyên môn”, Kim Thành nói.

Trước ý kiến nói Kim Thành thi “Nữ hoàng quyến rũ” để hâm nóng tên tuổi sau 2 năm im ắng, nữ ca sĩ cho hay ý kiến này không hoàn toàn đúng nhưng cũng không sai: “Tôi xuất thân là ca sĩ nhưng sau khi thấy chủ đề thi phong phú nên nhận lời khá nhanh. Ở những tập trước, tôi hoàn thành các thử thách khá trôi chảy. Tôi cũng bất ngờ khi khám phá ra nhiều mặt khác của mình, nhất là sức bền. Biết đâu sau này khán giả sẽ nhìn nhận Kim Thành theo hướng nghệ sĩ đa năng thì sao?

Ngoài ra, chương trình quay khá nhanh, chỉ vỏn vẹn 5 ngày ở Việt Nam và mấy ngày ở Nhật Bản. Tôi thấy tiến độ này không ảnh hưởng đến công việc của mình nên tham gia”.

Kim Anh: Tôi bị sốc

Về phía vũ công Kim Anh, cô cho biết mình tham gia chương trình này khoảng 1 năm trước và không nghĩ phần thi chụp bikini sẽ gây ồn ào như vậy.

Những ngày qua, cô nhận được những phản rất hồi tiêu cực từ những người xung quan như bạn bè, người thân và ngay cả các fan của cô. Mọi người bất ngờ vì những hình ảnh 18+ như vậy xuất hiện trên sóng truyền hình, Kim Anh nói.

Tạo dáng khêu gợi trên HTV: Góc quay trông như chúng tôi đang làm 'ngành' ảnh 3 Phần thi của Kim Anh không tốt vì cô quá bối rối, ngượng ngùng.

Theo Kim Anh, ngay từ đầu cuộc thi, mọi thử thách đều được giữ bí mật đến phút chót mới biết. Chẳng hạn như giai đoạn ở Việt Nam, có khi sáng thi diễn xuất rồi tối thi ứng xử luôn là bình thường. Cô và các thí sinh top 5 không biết mình phải làm gì lúc qua Nhật. Thậm chí, khi mọi người bước vào studio mới biết chuyện phải chụp bikini.

"Dù 1 năm trôi qua nhưng tôi vẫn nhớ rõ cảm giác lúc qua Nhật thực hiện các thử thách vì ký ức về nó... kinh lắm. Tôi từng tự tin mình sẽ thắng quán quân, cho đến khi qua Nhật thì mọi tự tin trở về 0 hết. Tôi bị sốc vì có lẽ mình không hợp với gout Nhật. Ở Nhật khác lắm, việc tạo dáng chụp khêu gợi như vậy rất bình thường.

Lúc chúng tôi biết phải chụp bikini, ai cũng ngại kinh khủng, tay chân lóng ngóng hết. Nếu như chị Natsumi tạo dáng vô cùng tự nhiên thì chúng tôi chỉ làm theo hơi giống thôi cũng đã rất ngại rồi. Chỉ có Kim Thành là chuyên nghiệp nhất.

Ekip có lẽ quá quen chụp kiểu này nên bắt góc một lần là ra ảnh "chuẩn Nhật". Tôi nhìn ảnh còn không tin nổi mình thành ra như vậy.

Chúng tôi có nói với ekip sản xuất là: "Anh chị có gì chỉnh sửa giúp tụi em. Tụi em không quen chụp kiểu này, lỡ người nhà xem thấy thì rất kỳ". Tuy nhiên, lúc chụp thế nào thì lên sóng y như vậy. Những góc quay của tập đó rất ghê, trông như chúng tôi đang làm "ngành" vậy", Kim Anh tâm sự.

Tạo dáng khêu gợi trên HTV: Góc quay trông như chúng tôi đang làm 'ngành' ảnh 4 Kim Anh chủ trương thi show "Nữ hoàng quyến rũ" để khai thác nhiều khá năng khác theo hướng nghệ sĩ đa năng.

Kim Anh cho biết tham gia thi "Nữ hoàng quyến rũ" vì cô từ lâu muốn hoàn thiện mình theo hướng nghệ sĩ đa năng, như vũ đạo, diễn xuất, mẫu ảnh... chứ không chỉ gói gọn trong vai trò vũ công. Cô kể mình có lợi thế về khả năng biến hóa nên muốn tham gia nhiều show truyền hình giúp mình hoàn thiện hơn.

Kim Anh thừa nhận mình không đẹp hay gợi cảm chuẩn hoa hậu nhưng "Nữ hoàng quyến rũ" thử thách thí sinh ở rất nhiều phương diện chứ không chỉ có chụp sexy. Thấy cuộc thi phù hợp với tiêu chí của mình nên Kim Anh vui vẻ nhận lời ngay. Trong thời gian này, nữ dancer cũng đang tham gia một show truyền hình là "Trời sinh một cặp" để thử sức với ca hát.

Ngoài ra, Kim Anh nói thêm rằng cô thấy buồn vì mình hoạt động nghệ thuật tích cực, hết mình nhiều năm nhưng không ai biết. Trong khi đó, hai lần cái tên Kim Anh nổi đình đám trên mặt báo là lần cô công kích streamer Pewpew và vụ chụp bikini khêu gợi mới đây. ,

"Những người quen đều biết Kim Anh đã nỗ lực như thế nào. Chỉ vì một câu nói động chạm anh Pewpew mà tôi bị mọi người chửi te tua. Tôi thật sự không ngờ suy nghĩ cá nhân của mình lại phá hoại tất cả những gì tôi gầy dựng. Dĩ nhiên, tôi nhận sai vì đã phát ngôn nông nổi và cũng rút kinh nghiệm trong việc bày tỏ cảm xúc cá nhân rồi", Kim Anh nói.

Tối 3/6, tập 14 show thực tế "Nữ hoàng quyến rũ" gây tranh cãi vì thử thách chụp bikini. Idol Nhật Bản Natsumi Hirajima và top 5 thay nhau tạo dáng khêu gợi, phản cảm trên sóng HTV7 khung giờ vàng khiến nhiều khán giả nóng mặt.
Sau khi vụ việc gây ồn ào trong dư luận, cục PTTH & TTĐT đã yêu cầu đài HTV làm giải trình. Phía HTV cho biết các bộ phận liên quan đang giải trình vụ việc: "Quan điểm của đài là không chủ trương đưa những hình ảnh đó lên sóng".
Đại diện nhà sản xuất chương trình "Nữ hoàng quyến rũ" thừa nhận đây là sơ suất của hai bên nên sẽ sửa lại toàn bộ tập 14 đồng thời rút kinh nghiệm vụ việc này.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm