Tặng thẻ BHYT cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Nghệ An vừa phối hợp với Trường THCS Nghi Phú (TP.Vinh, Nghệ An) trao tặng thẻ BHYT cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Đây là một hoạt động trọng tâm của Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh trong tháng 10/2019. Số tiền mua tặng thẻ có được từ sự quyên góp của các đoàn viên trong Chi đoàn. 

Thông qua Chương trình tặng thẻ, cùng với việc phát hành tờ gấp “Những điều cần biết về BHYT học sinh, sinh viên”, kết hợp tuyên truyền trực tiếp chính sách BHYT đối với các em học sinh ngay tại trường, Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh mong muốn góp phần lan toả chính sách BHYT; nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT học sinh, sinh viên trên địa bàn; giúp nhiều em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng quyền lợi từ BHYT.


MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Thời gian qua TTCK đã thu hút một lượng nhà đầu tư mới và dòng tiền kỷ lục ; Ảnh ( minh hoa) - Như Ý

Ai được - mất tiền từ chứng khoán?

TPO - Trên thị trường chứng khoán, cơ bản có 3-4 loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường được nhắc tên : quỹ đầu tư, công ty chứng khoán ; nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp ( những loại này có thể được gọi tên bằng cá nập và đội lái); bên cạnh số đông các nhà đầu tư nhỏ lẻ (tính cả F0).  Nhà đầu tư nào đủ khôn ngoan hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro “bốc hơi” tiền trong tài khoản?