Tăng Thanh Hà khoe tăng 5kg, sao Việt khen ngợi ngày càng đầy đặn và gợi cảm

TPO - Nếu các mỹ nhân Việt đều sợ tăng cân thì Tăng Thanh Hà lại được fans liên tiếp 'thả tim' khi khoe mới tăng thêm 5kg.

Từ lâu, trong giới showbiz Hà Tăng vẫn được biết đến là một mỹ nhân mình hạc xương mai với vẻ đẹp mong manh, trong trẻo tựa sương khói.

Sau nhiều năm lấy chồng và lui vào hậu trường để chăm sóc cho gia đình nhỏ nhưng Hà Tăng vẫn chưa bao giờ hết hot. Mỗi lần cô xuất hiện lại trở thành chủ đề bàn tán rôm rả của cư dân mạng.

Tăng Thanh Hà khoe tăng 5kg, sao Việt khen ngợi ngày càng đầy đặn và gợi cảm ảnh 1 Tăng Thanh Hà xinh đẹp khi tăng thêm 5kg.
Mới đây trên trang cá nhân mỹ nhân họ Tăng đăng tải loạt ảnh mới và còn khoe rằng mới tăng thêm 5kg. Với diện mạo mới, Hà Tăng trông vẫn cực kỳ xinh đẹp và trở nên có sức sống hơn rất nhiều so với thân hình gày gò trước kia.

Ngay lập tức diện mạo mới của nữ diễn viên đã 'gây sốt' với cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Mặc dù rất yêu thích cô Trúc mảnh mai ngày nào nhưng hầu hết các fans đều ủng hộ và cho rằng Hà Tăng đẹp hơn rất nhiều với diện mạo đầy đặn.

Tăng Thanh Hà khoe tăng 5kg, sao Việt khen ngợi ngày càng đầy đặn và gợi cảm ảnh 2 Người đẹp được đồng nghiệp ủng hộ khi tăng cân.
Trong số đó, các đồng nghiệp nổi tiếng của Hà Tăng cũng dành nhiều lời khen cho người đẹp. Diễn viên Ngô Thanh Vân bình luận: "Mập đẹp...chị Ba ủng hộ", đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thì bình luận: "Đẹp quá, con mập càng đẹp...".

Trước đó Hà Tăng luôn được biết tới với diện mạo có phần gày gò và nhiều khi khiến fans lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cô. Người đẹp từng tiết lộ cô bị bệnh dạ dày, ảnh hưởng đến chuyện ăn uống nên bị sụt cân.

Tăng Thanh Hà khoe tăng 5kg, sao Việt khen ngợi ngày càng đầy đặn và gợi cảm ảnh 3  
Tăng Thanh Hà khoe tăng 5kg, sao Việt khen ngợi ngày càng đầy đặn và gợi cảm ảnh 4 Trước đó, Hà Tăng thường xuất hiện với diện mạo gày gò.
MỚI - NÓNG