Có 27 kết quả :

Nhà văn Việt Nam tặng nhiều chữ ký nhất: Nguyễn Nhật Ánh Ảnh: Internet

Tặng sách - dở khóc, dở cười…

TP - Dịch giả Lê Quang chia sẻ: Ở Đức, không có “tục” xin sách như ở ta. Ở ta, cứ xuất bản một cuốn sách, tác giả lại “khổ” vì giải quyết khâu xin: Anh/Chị mới ra sách à? Tặng tôi một cuốn. Nhưng xin được rồi, có khi họ lại chẳng dành thời gian để đọc nó. Bỏ quên sách được tặng trên bàn nhậu, hoặc tệ hơn bán ngay cho đồng nát mà không buồn xóa những lời đề tặng của tác giả, khiến một ngày kia chủ nhân của cuốn sách biết chuyện, đã lặng người xót xa và hối hận: Biết thế thì… không tặng.
Cô dâu - Chú rể chụp hình chung với bạn bè trên Đường sách

Lễ cưới chỉ nhận quà là… sách

TP - Ngày 21/11, tại Đường sách Nguyễn Văn Bình (Quận 1 - TPHCM) một lễ cưới khá đặc biệt khi cô dâu chú rể đứng ra đón khách chúc mừng và chỉ nhận quà cưới bằng sách và những cuốn sách đó sẽ được đôi vợ chồng trẻ đưa đi làm từ thiện.
Bản thảo ấn phẩm "Đà Nẵng - Thành tựu và khát vọng" đang chuẩn bị để chuyển nhà in.

Đà Nẵng tặng sách có bài viết của Bí thư Thành ủy cho đại biểu dự Đại hội Đảng bộ

TPO - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Đà Nẵng lần thứ XXII tới đây, các đại biểu sẽ được tặng ấn phẩm “Đà Nẵng - Thành tựu và Khát vọng”, trong đó có bài viết của Bí thư Thành ủy Trương Quang Nghĩa, các lãnh đạo chủ chốt thành phố, thủ trưởng các ban, sở, ngành, các cơ quan thành phố.
Trạm đọc miễn phí ở Huế

Đội tặng sách

TP - Những người, nhóm chuyên đi tặng sách hiện đã lan tỏa thành cả một cộng đồng với hàng ngàn thành viên. Họ quyên sách đã đọc, góp tiền, trích quỹ mua sách mới và chuyển cho những người cần. Ban đầu, không ít người mắng họ “rỗi hơi”. Và cho đến nay, không phải ai cũng biết những người “rỗi hơi” ấy đang làm gì và tại sao.
Các hoa hậu, á hậu đồng hành cùng "Hành trình từ trái tim"

'Hành trình từ trái tim' đến thành phố hoa Đà Lạt

TPO - “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã đến TP. Đà Lạt. Đồng hành cùng chương trình là các Hoa hậu Kỳ Duyên, Tiểu Vy và các Á hậu Thùy Dung, Hoàng My.
Ba nàng hậu giao lưu, tặng sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Ba nàng hậu giao lưu, tặng sách tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột

Để mở đầu cho chuỗi Hành trình năm 2019, trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê lần thứ 7 tại Thành phố Buôn Mê Thuột, Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu Thanh niên Việt sẽ tổ chức giao lưu, tọa đàm và trao tặng hàng ngàn cuốn sách quý đổi đời tại Bảo tàng Thế giới cà phê và không gian Trung Nguyên Legend từ ngày 09 – 12/03/2019 cùng sự tham gia đồng hành của các hoa hậu, á hậu: Thùy Dung, Ngọc Hân, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Dung (á hậu), Huyền My, Lệ Hằng, Mâu Thủy, Nguyễn Thị Loan, Trương Thị May...
Tặng sách cho trẻ em nghèo

Tặng sách cho trẻ em nghèo

TP - Sáng 17/11, Huyện Đoàn Yên Phong (Bắc Ninh) tổ chức trao tặng sách tại 4 trường mầm non trong huyện gồm: Liên Cơ, thị trấn Chờ số 1, thị trấn Chờ số 2, Trung Nghĩa và 1 trường tiểu học thị trấn Chờ số 1.
Khi GS Ngô Bảo Châu bối rối

Khi GS Ngô Bảo Châu bối rối

Chưa từng thấy nhà toán học ngập ngừng đến vậy khi nói trước đám đông, việc anh đã quen làm nhưng lần này đặc biệt, vì người nghe là các học sinh khiếm thị và sáng mắt ở trường Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội, chiều 27/8.