Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim'

Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim'
TPO - Sáng 21/4, đoàn “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” của Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã về đến thành phố cảng Hải Phòng đánh dấu điểm cuối của chặng đường đi qua 18 tỉnh thành trên cả nước.

Đúng 8h sáng cùng ngày(21/4), hàng trăm sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã có mặt tại hội trường nhà thư viện tham dự chương trình tặng sách khởi nghiệp, giao lưu với diễn giả về cách khám phá mật mã thành công của cuộc đời.

Chương trình có sự giao lưu với diễn giả với chủ đề “Mật mã thành công cho mỗi cá nhân” và chia sẻ, truyền cảm hứng về sách và văn hóa đọc cho các đoàn viên, sinh viên Nhà trường. Trong chương trình, Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng dành tặng 1000 cuốn sách và sản phẩm cà phê Trung Nguyên cho các đại biểu và các bạn đọc Nhà trường.

Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 1 Hàng trăm sinh viên trường Đại học Hàng hải hào hứng tham dự chương trình khi được tặng sách, thưởng thức cà phê và cùng nghe diễn giả phân tích mật mã thành công cuộc đời.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 2 Không chỉ sinh viên, các em nhỏ và phụ huynh học sinh cũng hứng thú với quà tặng là những cuốn sách từ Tập đoàn Trung Nguyên Legend.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 3 Bộ sách quà tặng bao gồm 4 cuốn viết về Mật mã thành công cho mỗi cá nhân” rất ý nghĩa.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 4 Trong chương trình, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã dành tặng 1000 cuốn sách cho sinh viên và những người đam mê đọc sách.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 5 Các diễn giả nói chuyện với hàng trăm sinh viên về những bí mật để thành công, cũng như những câu chuyện gắn liền với Tập đoàn cà phê lớn nhất Việt Nam.
Thành phố cảng Hải Phòng chào đón 'Hành trình từ trái tim' ảnh 6 Dự kiến trong chiều cùng ngày, đoàn sẽ di chuyển về Đồ Sơn, "Di tích lịch sử Bến K15 - đường Hồ Chí Minh trên biển", đánh dấu điểm cuối cùng trong chuyến "Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend thực hiện.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Rối như... Thẻ xanh

Rối như... Thẻ xanh

TP - Câu chuyện cấp “thẻ xanh”, “thẻ vàng” đang được lên kế hoạch áp dụng tại nhiều tỉnh thành phía Nam để đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới, thoạt nghe tưởng đơn giản nhưng lại lộ nhiều bất cập.
 Người Rục được Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành quan tâm đặc biệt

Chuyện chưa kể về tộc người 'bí ẩn nhất thế giới': Câu chuyện trong hang đá

TP - Đến nay, người Rục đã bước qua thế hệ thứ 3 sau khi rời hang đá để sống định cư, hòa nhập cộng đồng. Những người Rục từng sống trong hang đá nay chỉ còn lại một vài người “không nhớ tuổi mình”. Với những người Rục này, ký ức về những ngày tháng sống trong hang đá thuở “hồng hoang” vẫn còn ám ảnh.
Miền Bắc đón mưa dông từ đêm nay

Miền Bắc đón mưa dông từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay (22/9), các tỉnh ven biển và đồng bằng Bắc Bộ bắt đầu đón một đợt mưa dông diện rộng, từ 24/9, mưa mở rộng ra toàn miền Bắc. Trong khi đó Nam Bộ, Tây Nguyên và Miền Trung tiếp tục có mưa lớn.
Một người tự nhận mình là nhân viên y tế giao thuốc Favipiravir và Molnupiravir cho phóng viên ảnh: PV

Rao bán tràn lan thuốc đặc trị COVID-19 đang thử nghiệm

TP - Nhiều loại thuốc kháng virus đang được thử nghiệm lâm sàng và chưa được cấp phép tại Việt Nam nhưng đã rao bán tràn lan trên mạng xã hội và nhiều nơi. Phóng viên Tiền Phong thâm nhập các “chợ” thuốc, phát hiện nhiều loại được bán với giá… trên trời!