Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng, Việt Hương được chồng ủng hộ hết mình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau khi cùng tham gia chương trình “Cơ hội đổi đời”, danh hài Việt Hương đã tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng để ông nâng cấp “con ngựa thồ” biển số 51B- 50744 của mình.

Ê kíp sản xuất chương trình cho biết, khi tham gia “Cơ hội đổi đời” tại Đà Lạt ông Hải sẽ có “cát-xê” là 250 triệu đồng. Món tiền này được nguyên Phó chủ tịch UBND Q.1 (TP.HCM) phân chia ngay sau khi ký hợp đồng: trong đó ông để một phần mua thịt cho các cháu ở trường mầm non Sử Pán, Sa Pa, một phần cho 5 chị em nữ công nhân vệ sinh ở Hà Nội, các cháu dân tộc vùng cao, vùng sâu, vùng xa và hải đảo đi du lịch đến đất nước Singapore xinh đẹp sắp tới.

Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng, Việt Hương được chồng ủng hộ hết mình ảnh 1 Ông Đoàn Ngọc Hải và ê kíp làm "Cơ hội đổi đời"

Chính trong quá trình thực hiện chương trình này, khi ông Hải chở Việt Hương đến trường quay, nữ danh hài đã tặng ông 1tỉ 700 triệu để mua một chiếc xe cứu thương to hơn, lớn hơn để “có thể chở được nhiều thịt và sữa... hơn nữa cho bà con nghèo”.

Chia sẻ ngay sau đó, Việt Hương cho biết đây là lần đầu chị gặp ông Đoàn Ngọc Hải. “Ấn tượng đầu tiên là nhìn anh hiền lành và nhiệt huyết trên chiếc xe hỗ trợ đưa bệnh nhân nghèo về nhà, xe còn chở sữa và thực phẩm nặng nên rất dễ hỏng. Hương không làm được nên chia sẻ cùng anh, ủng hộ anh mua chiếc xe khác”.

Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng, Việt Hương được chồng ủng hộ hết mình ảnh 2 Ông Hải đã tự lái "con ngựa thồ"từ Sa Pa lên Đà Lạt để tham gia chương trình

Điều thú vị là Việt Hương quyết định việc này trong “phút mốt” khi cô đang ở trên xe một mình với “người hùng” Đoàn Ngọc Hải, chồng Việt Hương, nhạc sĩ Hòai Phương cũng đi cùng ê kíp “Cơ hội đổi đời” nhưng không có mặt tại đó. Tiền trảm hậu tấu, tặng tiền xong, Việt Hương mới hỏi chồng: anh có buồn em không khi quyết định mà không hỏi ý anh? Hoài Phương trả lời: Anh không buồn. Anh nghĩ em quyết định bằng tấm lòng của em nên ủng hộ em hết mình. Anh về đây anh bán chiếc xe bên Mỹ rồi. Anh sẽ không mua xe. Hai vợ chồng mình đi chung một chiếc, còn mình phụ anh Hải mua xe làm thiện. Nói thêm là trong nhiều năm nay vợ chồng Việt Hương chủ yếu sống xa nhau, cô ở Việt Nam theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, Hoài Phương và con gái sống ở Mỹ.

Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng, Việt Hương được chồng ủng hộ hết mình ảnh 3 Vợ chồng Việt Hương và ông Hải

Việt Hương là một trong số các nghệ sĩ tích cực làm từ thiện, xuất phát từ quá khứ khó khăn của chính cô. Khi Việt Hương học Sân khấu điện ảnh, để có thể sống qua ngày, cô cùng các bạn học phải ăn măng khô ngâm cho thật mềm trộn với muối mè và mua cà chua loại bán tháo nấu với nước lã làm canh. Sau này khi có điều kiện, Việt Hương luôn dành một phần thu nhập để làm từ thiện, giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Việt Hương và Hoài Phương gặp nhau lần đầu trong một chương trình tại Mỹ năm 2004. Lúc đó Việt Hương đã qua một lần đò với đạo diễn Nguyễn Quang Minh (đạo diễn các phim: Tiểu thư đi học, Cơm tấm tình yêu, Hello Cô Ba...). Cả hai không có ấn tượng gì về nhau. Hoài Phương nói anh không biết Việt Hương là ai dù chị là cây hài có tiếng. Lần gặp tiếp theo, nữ diễn viên chia nửa hộp cơm tấm vì biết anh từ xa đến mà chưa ăn gì. Hành động của Việt Hương "hớp hồn" chàng nghệ sĩ saxophone. Cả hai hẹn hò hai năm trước khi quyết định về chung một nhà.

Tặng ông Đoàn Ngọc Hải 1,7 tỷ đồng, Việt Hương được chồng ủng hộ hết mình ảnh 4 Hơn vợ 5 tuổi nhưng Hoài Phương vẫn bị đồn là phi công trẻ.

Hoài Phương thực ra không phải là gương mặt xa lạ với sân khấu ca nhạc Thủ đô. Thời còn là sinh viên nhạc viện anh từng tham gia nhóm nhạc với Bằng Kiều, cho đến khi sang Mỹ du học sau khi tốt nghiệp.

Hoài Phương sinh năm 1971, hơn vợ 5 tuổi nhưng vẫn bị nhiều người hiểu nhầm là “phi công trẻ” bởi ngoại hình lãng tử ăn gian tuổi. 

MỚI - NÓNG
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
Qua đỉnh đợt rét Hà Nội chuẩn bị ấm dần lên
TPO - Theo các chuyên gia Khí tượng nhận định hiện tại ( ngày 3/12) miền Bắc đã qua đỉnh đợt rét tăng cường lần này. Nền nhiệt trung bình tại Bắc Bộ có biên độ dao động lớn hơn. Dự kiến thời tiết khu vực Thủ đô Hà Nội có xu hướng giảm rét và ấm dần lên, có thể duy trì trong đầu tuần tới.