Tân cảng Sài Gòn đầu tư ở Cần thơ

Tân cảng Sài Gòn đầu tư ở Cần thơ
TP - Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ vừa cấp giấy cho Cty TNHH MTV TCty Tân cảng Sài Gòn đầu tư xây dựng cảng container tại KCN Thốt Nốt. 

Dự án sử dụng gần 2,3 ha đất, có cầu cảng 2.000 DWT, 1 bến sà lan 1.000 tấn, khởi công tháng 9/2014 và năm 2015 đi vào hoạt động với công suất 15.000 Teu/năm, sản lượng hàng rời 25.000 tấn/năm, tổng mức đầu tư gần 142 tỷ đồng. 


Mục tiêu thu gom, tập kết và thông quan hàng hoá của các địa phương trong vùng ĐBSCL, cung cấp dịch vụ kho vận trọn gói cho tuyến đường thủy nối ĐBSCL-TPHCM- Cái Mép (Bà Rịa - Vũng Tàu). 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện hầm chứa gần 500 quả đạn cối, lựu đạn giữa rừng keo trồng

Phát hiện hầm chứa gần 500 quả đạn cối, lựu đạn giữa rừng keo trồng

TPO - Đội hủy nổ bom mìn của NPA/RENEW tiến hành phá hủy an toàn gần 500 vật liệu nổ bao gồm đạn cối, lựu đạn tại một hầm chứa trong khu rừng keo trồng của người dân. Đây là số lượng vật liệu nổ lớn nhất mà đội rà phá bom mình của dự án này tại Quảng Trị đã phát hiện trong một ngày làm việc.
Miền Bắc sắp đớn đợt mưa lớn đầu tiên trong mùa mưa năm nay.

Giữa tuần sau, miền Bắc đón mưa lớn

TPO - Khoảng đêm thứ Ba (13/4) tới, các tỉnh miền Bắc sẽ bước vào một đợt mưa diện rộng kéo dài nhiều ngày, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Nguy cơ cao xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh ở các tỉnh vùng núi phía Bắc.