Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi

Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi
TPO - Một người đàn ông tắm trong lúc trời đang mưa lớn đã bị nước cuốn trôi mất tích. Lực lượng chức năng sau đó đã nỗ lực tìm kiếm trong mưa.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 10/5 tại đập Hồ Tràm thuộc phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên (Bình Dương). Vào thời gian trên, ông Trương Quang Viên (SN 1965, ngụ Bình Dương) ra đập Hồ Tràm gần nhà để tắm. Lúc bấy giờ do mưa lớn, dòng nước chảy xiết cuốn trôi ông Viên. 

Tắm hồ lúc mưa, người đàn ông bị nước cuốn trôi ảnh 1 Người đàn ông nhảy xuống nơi này tắm sau đó mất tích - Ảnh: H.C

Nhân chứng cho biết, trước khi ông Viên nhảy xuống đập tắm đã ngồi nhậu chung với hai người bạn khác. Khi cuộc nhậu giữa 3 người chưa tàn thì bất ngờ ông Viên nhảy xuống đập tắm.

Đến khoảng 15 phút sau khi ông Viên tắm chưa thấy lên, hai người bạn đã xuống đập tìm nhưng không thấy. Sau một hồi tìm kiếm bạn trong vô vọng, bạn nạn nhân đã hô hoán cầu cứu, đồng thời gọi báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương đến hiện trường hỗ trợ tìm kiếm người mất tích. Một đội người nhái đã “đội mưa” dùng xuồng tỏa nhiều hướng tìm kiếm.

Ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 19h tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm người mất tích. Người dân địa phương cho biết, tại đập này từng xảy ra nhiều vụ mất tích. Cách đây không lâu đã xảy ra vụ bé trai đuối nước khi xuống đập tắm với bạn và 1 thanh niên đánh nhau nhảy xuống đập mất tích.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội sáng 26/7. Ảnh Như Ý

Chủ tịch nước: Tiếp tục cải cách tư pháp, tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh

TPO - “Trong bất kỳ trọng trách nào mà Đảng, Quốc hội và Nhân dân đã giao phó, Chủ tịch nước sẽ luôn giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trên dưới một lòng, tích cực lắng nghe, phát huy dân chủ, bám sát thực tiễn, kiên định ý Đảng lòng dân, coi đó là sức mạnh để đưa đất nước tiến về phía trước", Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trước Quốc hội.
 Mẹ Chăn Thìn và mối tình son sắt với bộ đội Nhân thời chống thực dân Pháp

Trọn nghĩa, vẹn tình

TP - Trong các chuyến công tác “đặc biệt” của Đội 589, nếu không có sự tận tình giúp đỡ của người dân các bộ tộc Lào thì việc tìm kiếm, quy tập đồng đội hi sinh trên đất bạn Lào khó có thể hoàn thành.