Taliban bắn tên lửa vào sân bay quốc tế Kabul

Taliban bắn tên lửa vào sân bay quốc tế Kabul
TPO - Nhóm phiến quân Taliban đã thực hiện cuộc tấn công bằng tên lửa vào sân bay quốc tế Kabul (Afghanistan) hôm nay (12/5).

Khoảng 5 giờ (giờ địa phương), nhóm phiến quân đã bắn hai quả tên lửa vào sân bay, nhưng rất may không có thương vong. Các hoạt động tại sân bay diễn ra bình thường.

“Hai tên lửa phát nổ hôm nay tại khu vực phía bắc sân bay quốc tế Kabul”, phát ngôn viên Bộ Nội vụ Afghanistan Sediq Sedikki cho biết.

Cũng trong sáng nay, nhóm phiến quân đã tấn công căn cứ không quân Mỹ tại Bagram (Afghanistan). Không có thương vong được báo cáo.

Phiến quân đã tấn công một tòa nhà chính phủ tại thành phố Jalalabad. Một cuộc tấn công khác nhằm vào trụ sở cảnh sát tại tỉnh Ghazni khiến 3 người thiệt mạng và 8 người khác bị thương.

Theo RIA, The News
MỚI - NÓNG
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
Trường THPT chuyên đầu tiên thông báo hoãn thi vào lớp 10 vì dịch COVID-19
TPO - Do  diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở một số tỉnh, thành phố trong đó có địa bàn Thủ đô Hà Nội, để đảm bảo an toàn và thực hiện tốt nhất hoạt động phòng, chống dịch, trường Đại học Khoa học Tự nhiên (trường ĐHKHTN), ĐH Quốc gia Hà Nội đã thông báo tạm hoãn tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 trường THPT Chuyên KHTN năm 2021.

Có thể bạn quan tâm