Có 727 kết quả :

Tổng giám đốc MI5 Ken McCallum (trái) và Giám đốc FBI Christopher Wray cảnh báo rằng Trung Quốc sử dụng những người không kết nối trực tiếp với các dịch vụ tình báo của họ để nhắm mục tiêu vào các công ty. Ảnh: AP.

Sau Afghanistan, tình báo Mỹ 'xoay trục' sang Trung Quốc

TPO - Trong một cuộc họp kín gần đây với các nhà lãnh đạo của trung tâm chống khủng bố của Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA), quan chức số 2 của cơ quan này nói rõ rằng việc chống lại al-Qaeda và các nhóm cực đoan khác sẽ vẫn là ưu tiên - nhưng tiền và nguồn lực của cơ quan này sẽ ngày càng chuyển sang tập trung vào Trung Quốc.
Ông Jabar và ông David ở Kandahar, 1977

40 năm tình bạn xuyên quốc gia với 'kẻ thù'

TP - Một câu chuyện cảm động. Nó cho thấy tình bạn giữa con người là thiêng liêng. Ông Jabar, ở Afghanistan, lần đầu gặp ông David, đến từ Mỹ, vào cuối những năm 1970. Trải qua nhiều xung đột chính trị giữa hai quốc gia, mối quan hệ của họ vẫn rất bền chặt cho đến ngày hôm nay.
Hình ảnh đầu tiên về đối thủ Afghanistan đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam

Hình ảnh đầu tiên về đối thủ Afghanistan đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam

TPO - Có thể nói đội bóng Afghanistan là đội bóng "lưu vong" vì các cầu thủ đa phần đều không ở trong nước vì lý do bất ổn chính trị. Có người sinh ra ở Đức, người sinh ra tại Mỹ, Thụy Điển... Cũng có nhiều cầu thủ mà hàng chục năm trời chưa được trở về quê nhà... Chính vì thế, thông tin về đội bóng này hầu như rất ít.
Những điều đặc biệt về 'Ibrahimovic của tuyển Afghanistan'

Những điều đặc biệt về 'Ibrahimovic của tuyển Afghanistan'

TPO - Norlla Amiri là tiền vệ trụ cột của ĐT Afghanistan và anh hứa hẹn sẽ có chỗ ở đội hình chính thức trong trận giao hữu với ĐT Việt Nam vào tối mai (1/6). Ở cầu thủ 30 tuổi này, có rất nhiều điều rất đặc biệt... Người ta gọi anh là Ibrahimovic của tuyển Afghanistan, và cũng gọi anh là "sếp".
Có một đội tuyển Afghanistan đã bị khai tử

Có một đội tuyển Afghanistan đã bị khai tử

TPO - Không may mắn như các đồng nghiệp nam vẫn được theo đuổi môn thể thao ưa thích, được phụng sự màu cờ sắc áo quốc gia và sắp tới sẽ đấu giao hữu với ĐT Việt Nam, các cô gái của đội tuyển Afghanistan giờ phải chạy trốn Taliban, sinh sống ở nơi cách quê nhà hơn 11.000 km...
Quang Hải chia tay CLB Hà Nội để theo đuổi giấc mộng trời Âu.

Quang Hải đi đâu?

TPO - Đây có lẽ đang là câu hỏi của nhiều người trong bối cảnh tương lai của tiền vệ quê Đông Anh vẫn chưa rõ ràng.
IS trỗi dậy ở Afghanistan

IS trỗi dậy ở Afghanistan

TPO - Các cuộc tấn công trong vòng 2 tuần qua ở Afghanistan đã khiến ít nhất 100 người thiệt mạng, theo số liệu từ bệnh viện. Tình trạng này làm dấy lên lo ngại rằng Afghanistan đang bước vào một “mùa xuân bạo lực”, khi nhóm khủng bố IS-K trỗi dậy nhằm làm suy yếu chính phủ lâm thời của Taliban.