Tác giả 'Phê như con tê tê' hội ngộ Miss Teen

Tác giả 'Phê như con tê tê' hội ngộ Miss Teen
Lần đầu tiên, họa sĩ trẻ Thành Phong cùng Miss Teen Thu Trang và chủ nhân của thư viện ảo 3D Dương Văn Diệp có những chia sẻ về con đường đi tới thành công.

Tác giả 'Phê như con tê tê' hội ngộ Miss Teen

> Thành Phong trở lại 'lợi hại' với 'Phê như con tê tê'
> ‘Sát thủ đầu mưng mủ’ cải biên liệu có gây sốc?
> Ra mắt 'Phê như con tê tê'

Lần đầu tiên, họa sĩ trẻ Thành Phong cùng Miss Teen Thu Trang và chủ nhân của thư viện ảo 3D Dương Văn Diệp có những chia sẻ về con đường đi tới thành công.

Họa sĩ Thành Phong tiết lộ bí quyết thành công
Họa sĩ Thành Phong tiết lộ bí quyết thành công.

Trong chương trình Openday: Con đường đi tới thành công, gần 100 bạn trẻ đã có dịp hội ngộ với những gương mặt rất gần gũi với chính mình. Đó là họa sĩ trẻ Thành Phong - tác giả cuốn truyện tranh đình đám Sát thủ đầu mưng mủ, Phê như con tê tê..., Miss Teen 2012 Thu Trang và họa sĩ - giảng viên trẻ Dương Văn Diệp.

Nói về chặng đường đi của mình, Thành Phong chia sẻ: "Thành công là không chỉ thể hiện qua tiền bạc hay danh tiếng mà là khi tìm được mục đích của riêng mình và can đảm để theo đuổi nó".

Thành Phong cũng cho biết, kinh nghiệm thời sinh viên của anh là không học tất cả các môn nhà trường để ra, mà chỉ chọn những môn học có ích cho công việc của mình. Tiết lộ này dường như rất phù hợp với giới trẻ hiện nay, bởi với việc học tín chỉ ở bậc đại học, sinh viên vẫn băn khoăn nên chọn lựa như thế nào để thiết thực với mình.

Miss Teen Thu Trang
Miss Teen Thu Trang.

Trong khi đó, Thu Trang cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm để trở thành một ngôi sao tuổi teen. Đối với Thu Trang, để thành công cần có sự tự tin và dám ước mơ. Mặc dù biết con đường nghệ thuật có rất nhiều khó khă, đầy thị phi nhưng với mong muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp, Thu Trang luôn nỗ lực học tập.

Còn với Dương Văn Điệp, anh có những chia sẻ liên quan đến việc học thiết kế cũng như công nghệ hiện đại. Một điều khá bất ngờ là, anh có lời khuyên cho các bạn trẻ không nên lạm dụng quá nhiều và Internet, nhất là các trang mạng xã hội.

Ngoài ra, trong chương trình, các bạn sinh viên còn có cơ hội hỏi đáp với họa sĩ Thành Phong, miss teen Thu Trang và modeler Dương Văn Điệp về cách làm việc của họ cũng như những thắc mắc đối với khóa học của Academy.

Không chỉ được hiểu về những nỗ lực đằng sau sự thành công của khách mời, các bạn sinh viên tham dự chương trình còn may mắn được nhận những cuốn truyện Phê như con tê tê có chữ ký của họa sĩ Thành Phong.

Theo Linh San
Infonet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG