Suối Tiên phục vụ trở lại sau thời gian tạm ngưng phòng dịch COVID-19

Suối Tiên phục vụ trở lại sau thời gian tạm ngưng phòng dịch COVID-19
Sau khoảng thời gian tạm ngưng phục vụ do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 cũng như khuyến cáo của Chính phủ, nhận thấy diễn biến tích cực, an toàn trong công tác kiểm soát dịch bệnh, Suối Tiên chính thức mở cửa phục vụ quý du khách từ ngày 23/05/2020 với diện mạo hoàn toàn mới sau thời gian bảo dưỡng, nâng cấp toàn diện cảnh quan. Qua đó hứa hẹn mang đến một mùa hè sôi nổi, khơi dậy cảm hứng sau khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Với mong muốn đem đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, Suối Tiên luôn thực hiện tốt công tác kiểm soát dịch bệnh và bảo đảm giãn cách giữa các du khách. Theo đó, du khách khi đến tham quan, vui chơi sẽ được nhân viên Suối Tiên đo thân nhiệt từ bên ngoài, đồng thời bố trí các điểm sát khuẩn tại một số khu vực để du khách sử dụng.

Đặc biệt, nhằm tri ân và cảm ơn quý du khách trong thời gian qua luôn chọn Du lịch Văn hóa Suối Tiên là địa điểm tham quan hấp dẫn khi đến TP.HCM, Suối Tiên áp dụng chương trình “Siêu ưu đãi – Đón Hè rực rỡ” từ ngày 23/05/2020 đến hết ngày 31/12/2020 như sau:

- Miễn phí vé đối với Trẻ em dưới 1,4m. (Khi đi cùng người lớn)

- Tặng ngay vé tham quan “Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung”

- Tặng ngay Voucher trị giá 300.000đ khi du khách mua từ 10 vé cổng người lớn. Bao gồm:

-  2 vé cổng người lớn

- 1 vé tham quan Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung

- 1 vé tham quan Vương Quốc Cá Sấu

- 1 vé trò chơi Du Thuyền Tứ Linh

Suối Tiên phục vụ trở lại sau thời gian tạm ngưng phòng dịch COVID-19 ảnh 1
 

Suối Tiên quay trở lại với tinh thần bứt phá, đem đến cho du khách một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa thông qua các chương trình đặc sắc. Còn gì tuyệt vời hơn khi được xóa tan cơn nóng ngày hè trong làn nước xanh mát tại Biển Tiên Đồng - Ngọc Nữ và thỏa sức vui chơi trong không gian xanh mát thơ mộng của Kỳ Hoa Thượng Uyển Cung.

Bên cạnh đó, Suối Tiên không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, cải tiến những công trình vui chơi giải trí hiện đại, đẳng cấp, mang đến cảnh quan tinh tế như: Diên Niên Bửu Phước Dinh, Quá Khứ Vị Lai Cung và mới đây nhất là các công trình độc đáo: Đường Hầm Xuyên Lòng Đất, Xạ Tiễn Thần Công, Thử Tài Thiện Xạ… Hơn 150 công trình độc đáo sẽ mang đến cho du khách những cảm giác mới mẻ, lý thú, trải nghiệm một mùa hè rực rỡ và cuốn hút với không gian an toàn, xanh mát bên những người thân yêu của mình.

MỚI - NÓNG