Sửng sốt khi Chí Tài, NSND Hồng Vân, Hồng Đào hát ‘Để Mị nói cho mà nghe’

TPO - Bản cover “Để Mị nói cho mà nghe” của 3 nghệ sĩ kỳ cựu: Chí Tài, Hồng Vân và Hồng Đào thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận trên Youtube cũng như trên mạng xã hội.

“Để Mị nói cho mà nghe” phiên bản nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Vân và Hồng Đào xuất hiện trong tập 10 chương trình “Sàn chiến giọng hát”. Sự hài hước của các nghệ sĩ khiến cả trường quay cực kì phấn khích.

Sửng sốt khi Chí Tài, NSND Hồng Vân, Hồng Đào hát ‘Để Mị nói cho mà nghe’ ảnh 1

Sau đó, đoạn clip màn trình diễn này được khán giả chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận. Nhiều khán giả khẳng định bản cover các nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Đào và Hồng Vân hấp dẫn hơn bản gốc.

Sửng sốt khi Chí Tài, NSND Hồng Vân, Hồng Đào hát ‘Để Mị nói cho mà nghe’ ảnh 2 Bản cover dễ thương của bộ ba nghệ sĩ Chí Tài, Hồng Vân và Hồng Đào.
Sửng sốt khi Chí Tài, NSND Hồng Vân, Hồng Đào hát ‘Để Mị nói cho mà nghe’ ảnh 3  
Sửng sốt khi Chí Tài, NSND Hồng Vân, Hồng Đào hát ‘Để Mị nói cho mà nghe’ ảnh 4 Một số bình luận của khán giả. 
MỚI - NÓNG
Dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Vĩnh Hy: Mật độ xây dựng trong phạm vi toàn dự án là 4,59%
Dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp Vĩnh Hy: Mật độ xây dựng trong phạm vi toàn dự án là 4,59%
Dự án “Khu nghỉ dưỡng cao cấp Vĩnh Hy” thuộc xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, có quy mô 64,65 ha. Dự án được thiết lập với mục tiêu xây dựng khu du lịch sinh thái kết hợp khu nghỉ dưỡng khai thác hợp lý lợi thế về cảnh quan, thân thiện môi trường, đảm bảo phù hợp với quy hoạch phát triển tổng thể của tỉnh Ninh Thuận và Vườn Quốc gia Núi Chúa; đồng thời cung cấp những dịch vụ du lịch chất lượng cao, hướng tới sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên.