Success Conference & Expo Asia 2018: Sự kiện Marketing lớn nhất Châu Á

Success Conference & Expo Asia 2018: Sự kiện Marketing lớn nhất Châu Á
SCE 2018 diễn ra từ 21/05 đến 23/5/2018 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Đây là một sự kiện lớn về marketing, kinh doanh, thương mại điện tử tại châu Á với sự góp mặt của nhiều doanh nhân và chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam.

Sự kiện sẽ đem đến nhưng kiến thức Marketing đột phá từ những chuyên gia đi đầu ở lĩnh vực này đặc biệt trong buổi Workshop chuyên sâu với ông Neil Patel – Marketer số 1 thế giới hiện nay. Bên cạnh đó là triển lãm công nghệ Marketing, ngày hội tôn vinh các nữ doanh nhân và 2 đêm Party kết nối. Tất cả hứa hẹn sẽ diễn ra 3 ngày bùng nổ thông tin và cảm xúc.

1.        Đơn vị tổ chức: Asia Mar Tech Group, Vinalink, AccessTrade và ITBIZ

2.        Bảo trợ chính thức: Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam, Hiệp Hội Internet Việt Nam và Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp

3.        Bảo trợ truyền thông: Báo điện tử Tiền Phong Online

4.        Đối  tác  truyền  thông:  Hemera  Media,  Orion  Media,  Thrive  Global, Influencensive, The Asian Entrepreneur

MỚI - NÓNG
Giá vàng lao dốc kỷ lục 600.000 đồng/ lượng
Giá vàng lao dốc kỷ lục 600.000 đồng/ lượng
TPO - Vàng thế giới "bốc hơi" 40 USD/ ounce sau khi doanh số bán lẻ tháng 8 tại Mỹ được công bố. Tại thị trường trong nước, vàng SJC lao dốc 600.000 đồng/ lượng ngay giờ mở cửa. Vàng SJC thấp nhất 55,9 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.