Có 24 kết quả :

Dự án Empire City do Hòa Bình làm Tổng thầu

Đại dịch COVID-19: Phép thử ‘sức đề kháng’ của ông lớn ngành xây dựng

Giữa thời điểm “nhạy cảm” khi kinh tế tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu đang hứng chịu những ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19 gây ra, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình bất ngờ từ doanh nghiệp “về Nhì” lại trở thành Nhà thầu xây dựng có uy tín cao nhất cả nước (theo Vietnam Report). Phải chăng đại dịch chính là một phép thử cho thực lực của các ông lớn ngành xây dựng?
CEO California Fitness & Yoga: Sức đề kháng bảo vệ bạn khỏi sự lây nhiễm

CEO California Fitness & Yoga: Sức đề kháng bảo vệ bạn khỏi sự lây nhiễm

Dịch bệnh viêm phổi cấp do virus nCoV gây ra vẫn đang có những diễn biến khôn lường và trở thành một trong những mối nguy hiểm hơn cả SARS, cúm H5N1, cúm H1N1 trong 20 năm trở lại đây. Các biện pháp đã được đưa ra: đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên. Tuy nhiên, việc nâng cao sức đề kháng cũng là một điều cấp thiết cần được lưu ý.
HMO giúp nuôi dưỡng hệ đường ruột và sức đề kháng của bé như thế nào?

HMO giúp nuôi dưỡng hệ đường ruột và sức đề kháng của bé như thế nào?

Nếu được hỏi về cải tiến đột phá nhất trong dinh dưỡng nhi hiện nay, câu trả lời được hầu hết các nhà khoa học đưa ra là HMO – đại dưỡng chất chiếm nhiều thứ ba trong sữa mẹ. Đây cũng chính là chủ đề khiến các khoa học gia trên toàn thế giới không ngừng nghiên cứu trong suốt hơn hai thập kỷ qua. Vậy HMO là gì và tiềm năng gì ẩn chứa trong dưỡng chất này lại thu hút giới khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng nhi đến thế?
Đệ nhất tổn thương

Đệ nhất tổn thương

TP - Có một tổ chức quốc tế chuyên nghiên cứu về mức độ tổn thương của các quốc gia mở hội nghị toàn cầu để từ đó đánh giá và đi đến hoạch định chiến lược hỗ trợ giúp các nước cùng phát triển. Hội nghị thu hút sự quan tâm tất cả các vùng lãnh thổ khắp hành tinh.
GS.NGND Nguyễn Lân Dũng

Kết nối nông thôn

TP - Tôi nuôi thỏ mới đẻ được hơn 10 ngày thì thỏ con bị chết, biểu hiện bệnh là phân lỏng, vàng, xin hỏi Giáo sư nguyên nhân và cách phòng tránh? (Bạn đọc tại huyện Cẩm Lệ, Đà Nẵng)
Chủ động phòng ngừa và kiểm soát nguy cơ lan rộng của dịch cúm A

Chủ động phòng ngừa và kiểm soát nguy cơ lan rộng của dịch cúm A

TP - Theo thông báo của Tổ chức Y tế thế giới, tình hình dịch cúm A (H7N9) tại Trung Quốc đang diễn biến phức tạp và có xu hướng tăng cao trở lại. Trung Quốc đã ghi nhận 181 trường hợp mắc cúm A (H7N9), trong đó có 52 trường hợp tử vong, tỷ lệ chết/mắc là 30%. Đây là chủng cúm có độc lực rất mạnh, nguy cơ tử vong cao.
5 thời khắc bạn dễ bị cảm

5 thời khắc bạn dễ bị cảm

Trời mùa đông khiến cho tỷ lệ người mắc phải cảm lạnh càng nhiều hơn những lúc khác vì vậy mà bạn cần “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Bạn có thể dễ bị cảm trong những trường hợp sau đây.