Suarez không lỡ trận siêu kinh điển đầu tiên

Ảnh ghép Suarez trong màu áo Barca
Ảnh ghép Suarez trong màu áo Barca
TPO - Một ngày sau khi mãn án treo giò của FIFA, tiền đạo người Uruguay có thể ra sân dự trận siêu kinh điển đầu tiên dưới màu áo Barca nếu như BTC khéo léo xếp lịch thi đấu của cặp Real-Barcelona ở lượt đi vào cuối tháng 10.

Theo lịch La Liga mùa giải 2014-15 vừa được công bố, trận “Siêu kinh điển” đầu tiên của mùa giải sẽ diễn ra vào cuối tháng 10, đúng vào thời điểm án phạt cấm thi đấu bốn tháng của Suarez kết thúc.

Cụ thể, Real Madrid sẽ tiếp Barcelona ở vòng thứ 9 diễn ra cuối tuần trong hai ngày 25 và 26/10. Trong khi đó, án phạt cấm thi đấu của Suarez sẽ hoàn thành vào ngày 25/10 và anh hoàn toàn có thể thi đấu vào ngày 26/10.

Việc Suarez có được ra sân hay không sẽ phụ thuộc vào các kênh truyền hình sỡ hữu bản quyền giải đấu và ban tổ chức. Đây là các bên sẽ quyết định các đội thi đấu cụ thể ngày nào chỉ một tuần trước mỗi vòng đấu.

Trong trường hợp được thi đấu thì vẫn có câu hỏi đặt ra là liệu Suarez có đủ khả năng chuyên môn để ra sân hay không. Bởi anh không được phép tập luyện với đồng đội trong suốt thời gian án phạt.

Trận lượt về sẽ diễn ra tại Camp Nou vào cuối tuần trong hai ngày 21 và 22/3.

Trước đó, La Liga sẽ mở màn vào cuối tuần trong hai ngày 23 và 24/8, với việc Barcelona tiếp Elche và Real Madrid tiếp Cordoba. Nhà ĐKVĐ Atletico Madrid sẽ hành quân tới Rayo Vallecano.

Trận lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha giữa Atletico và Real Madrid sẽ diễn ra ngày 19/8 và trận lượt về diễn ra ngày 22/8.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm