'Sống chung với mẹ chồng' tập 33: Mẹ Sơn thuyết phục Vân, bà Phương bị bùng tiền

Mẹ Sơn gặp Vân để thuyết phục cô
Mẹ Sơn gặp Vân để thuyết phục cô
TPO - Đúng như hứa hẹn của nhà sản xuất, tập 32 Vân rơi nước mắt khá nhiều vì Sơn và tình cảm chân thành của người đàn ông này. Ở tập 33, sau khi Vân kiên quyết muốn làm bạn, mẹ Sơn ra mắt khuyên Vân.

Mẹ Sơn kể, từ khi Sơn phát hiện vợ ngoại tình, anh khép lòng bao nhiêu năm trời không yêu ai. “Vân, từ khi nó gặp được con mẹ biết con trai mẹ thực sự rung động. Mẹ cũng như con trai mẹ rất quý trọng con”.

Ở một đoạn khác, mẹ Sơn cũng nói: “Con với Sơn có duyên nhưng không có nợ làm sao bác trách con được”. Nếu căn cứ vào diễn biến này, Vân vẫn tìm mọi lí do để tránh tình cảm của Sơn.

Trong khi đó bà Nga dì của Diệp kể với bà Phương, Diệp thiếu tiền mua chung cứ để lướt lấy tiền chênh lệch để trả, nhưng khổ nỗi bây giờ vẫn chưa bán được. Bà Phương: “Tôi không biết, tôi chỉ biết cho bà vay cứ bà tôi đòi”. Bà bạn tốt của bà Phương trở mặt: “Bà có ép thế chứ ép nữa tôi cũng không có tiền trả cho bà. Mà ai vay, con dâu của bà vay chứ ai”, bà Nga nói.

'Sống chung với mẹ chồng' tập 33: Mẹ Sơn thuyết phục Vân, bà Phương bị bùng tiền ảnh 1 Bà Nga dì của Diệp nói với bà Phương không có tiền trả, bi kịch của bà Phương bắt đầu
Trong tập 32, ông Phương cảnh báo vợ liệu hỏi tiền lãi kẻo mất cả gốc lẫn lãi vì bà Nga mấy tháng không đưa tiền. Bà Phương lúc ấy cũng thoáng lo nhưng lại gạt đi cho rằng người làm ăn muộn là chuyện thường. Nếu Diệp cuỗm hết tài sản của bà Phương âu cũng là cái kết đắng mà bà phải chịu do tính tham lam, và sự mù quáng khi nhìn người.
MỚI - NÓNG