Sống chung với mẹ chồng tập 32: Bà Phương gọi Diệp là cục nợ

Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu
Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu
TPO - Đoạn trailer mới nhất cho thấy lí do bà Phương đòi đuổi Diệp ra khỏi nhà: Trong khi mẹ chồng đầu tắt mặt tối ở nhà chăm con thì con dâu lên sàn nhảy và thái độ hỗn láo.

Ở tập 32, một trường đoạn dài về cảnh ông bà Phương chăm cháu. Bà than cả ngày quần quật trong khi con trai không thấy mặt đâu. “Có bao nhiêu việc cứ ôm hết vào người rồi lại cáu, chúng nó muốn thuê giúp việc cứ để cho chúng nó thuê”, ông Phương nói.

Bà phản pháo: “Thuê giúp việc. Thế chả nhẽ em với anh không bằng giúp việc à. Thuê giúp việc tốn bao nhiêu tiền lại còn điện nước và bao nhiêu chi phí nữa. Lương đang từ 4 triệu thành 6,7 triệu. Hai vợ chồng mình ở nhà con cái đi làm giúp nó trông con cháu nội mình chứ ai. Nhưng em bực nhất là thái độ của con Diệp, hỗn lão quá cơ”.

Sống chung với mẹ chồng tập 32: Bà Phương gọi Diệp là cục nợ ảnh 1 Bà Phương gọi Diệp là cục nợ
Được đà ông Phương đá xoáy: “Thế mà lúc đầu cứ khen lấy khen để. Chỉ ao ước có con Diệp là con dâu. Bây giờ có rồi, toại nguyện rồi oán trách ai”. Bà Phương chỉ còn nước ngậm đắng nuốt cay: “Lỗi tại tôi, có về sống với nhau mới biết hết bản chất của nhau. Cũng tại bà Nga ấy cơ, tâng bốc cháu lên tận mây xanh em làm sao mà lường hết được”.

Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu khi bà Nga (dì của Diệp) mấy tháng liền chưa trả lãi. Ông Phương nhắc nhở vợ, nhưng bà Phương vẫn nói cứng rằng người ta là dân làm ăn chậm là chuyện bình thường.

Vừa bước chân về nhà đã bị bà Phương cằn nhằn chuyện tiền sinh hoạt phí. Lúc này cậu mới ớ ra vì đã đứa cho vợ. Khi Thanh hỏi Diệp đâu, bà được đà: “Anh hỏi vợ anh chứ chúng tôi ở nhà làm sao mà biết. Con cái quăng cho bố mẹ đi từ sáng đến nửa đêm, quần quần áo áo hết mốt này đến mốt kia. Đúng là cục nợ”.

Càng về cuối phim Thanh càng tỏ thái độ với mẹ đẻ: “Để mọi chuyện ra nông nỗi này tại ai, tại mình con chắc”. Bà Phương há miệng mắc quai bởi trước đây cố tình đẩy Vân-Thanh đến mức phải ly hôn.
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.