Sống chung với mẹ chồng tập 32: Bà Phương gọi Diệp là cục nợ

Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu
Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu
TPO - Đoạn trailer mới nhất cho thấy lí do bà Phương đòi đuổi Diệp ra khỏi nhà: Trong khi mẹ chồng đầu tắt mặt tối ở nhà chăm con thì con dâu lên sàn nhảy và thái độ hỗn láo.

Ở tập 32, một trường đoạn dài về cảnh ông bà Phương chăm cháu. Bà than cả ngày quần quật trong khi con trai không thấy mặt đâu. “Có bao nhiêu việc cứ ôm hết vào người rồi lại cáu, chúng nó muốn thuê giúp việc cứ để cho chúng nó thuê”, ông Phương nói.

Bà phản pháo: “Thuê giúp việc. Thế chả nhẽ em với anh không bằng giúp việc à. Thuê giúp việc tốn bao nhiêu tiền lại còn điện nước và bao nhiêu chi phí nữa. Lương đang từ 4 triệu thành 6,7 triệu. Hai vợ chồng mình ở nhà con cái đi làm giúp nó trông con cháu nội mình chứ ai. Nhưng em bực nhất là thái độ của con Diệp, hỗn lão quá cơ”.

Sống chung với mẹ chồng tập 32: Bà Phương gọi Diệp là cục nợ ảnh 1 Bà Phương gọi Diệp là cục nợ
Được đà ông Phương đá xoáy: “Thế mà lúc đầu cứ khen lấy khen để. Chỉ ao ước có con Diệp là con dâu. Bây giờ có rồi, toại nguyện rồi oán trách ai”. Bà Phương chỉ còn nước ngậm đắng nuốt cay: “Lỗi tại tôi, có về sống với nhau mới biết hết bản chất của nhau. Cũng tại bà Nga ấy cơ, tâng bốc cháu lên tận mây xanh em làm sao mà lường hết được”.

Bi kịch của gia đình bà Phương bắt đầu khi bà Nga (dì của Diệp) mấy tháng liền chưa trả lãi. Ông Phương nhắc nhở vợ, nhưng bà Phương vẫn nói cứng rằng người ta là dân làm ăn chậm là chuyện bình thường.

Vừa bước chân về nhà đã bị bà Phương cằn nhằn chuyện tiền sinh hoạt phí. Lúc này cậu mới ớ ra vì đã đứa cho vợ. Khi Thanh hỏi Diệp đâu, bà được đà: “Anh hỏi vợ anh chứ chúng tôi ở nhà làm sao mà biết. Con cái quăng cho bố mẹ đi từ sáng đến nửa đêm, quần quần áo áo hết mốt này đến mốt kia. Đúng là cục nợ”.

Càng về cuối phim Thanh càng tỏ thái độ với mẹ đẻ: “Để mọi chuyện ra nông nỗi này tại ai, tại mình con chắc”. Bà Phương há miệng mắc quai bởi trước đây cố tình đẩy Vân-Thanh đến mức phải ly hôn.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố ca sĩ Phi Nhung

Phi Nhung và lối đi vất vả hơn so với vị thế

TPO - Có thể thấy Phi Nhung luôn chọn cho mình một lối đi vất vả hơn so với vị thế. Rất có thể là tín đồ đạo Phật, chị hiểu việc thiện có ý nghĩa về lâu dài, không chỉ trong một đời. Nhưng mấy ai ra sức làm nhiều việc tốt mà không phải chịu khó nhọc, thậm chí điều tiếng…
Bản làng người Khơ Mú ở huyện Kỳ Sơn, Nghệ An

Ly kỳ ba vị thần trong nhà người Khơ Mú

TP - Trong ngôi nhà người Khơ Mú ở Nghệ An có 3 vị thần (Then) cai quản các vấn đề khác nhau trong đời sống con người. Then Lo đưa linh hồn đến đầu thai làm người; Then Chư cai quản sức khỏe; Then Liêng nuôi dưỡng con người.
Nghệ sĩ Diego đột ngột qua đời ở tuổi 49. Ảnh: FBNV

Nghệ sĩ Tây Ban Nha yêu Hà Nội vội đi xa

TP - Vợ chồng nghệ sĩ Del Valle Cortizas Diego và Laura Fontan Pardo hẹn cùng nhau già đi ở Hà Nội. Thế mà Diego-người Tây Ban Nha nồng hậu - vừa đột ngột bỏ lại gia đình, hàng trăm người bạn và thành phố anh yêu. Nỗi tiếc thương, trống vắng anh để lại không dễ gì khỏa lấp.