Diễn viên Việt Anh: Tập 31 đáng xem nhất “Sống chung với mẹ chồng”

Việt Anh, mẹ chồng khó tính gặp fan lớn là Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: Nguyên Khánh
Việt Anh, mẹ chồng khó tính gặp fan lớn là Hoa hậu Ngọc Hân. Ảnh: Nguyên Khánh
TPO - Diễn viên Việt Anh tiết lộ với Tiền Phong, tập 31 hay và là tập đáng xem nhất phim “Sống chung với mẹ chồng”. Tập 31 phát sóng 20h45 tối 22/6.

Anh nói rằng tập 31 “Sống chung với mẹ chồng” đáng xem nhất, vì những điều gì?

Đây có thể nói là nút gỡ, tập phim gieo vào một vài tình huống khiến bộ phim trở nên có cảm xúc hơn, có ấn tượng nhất định. Đó là cảm nhận riêng của Việt Anh. Tập 31 chắc chắn là một trong những tập thú vị và ấn tượng nhất “Sống chung với mẹ chồng”.

Diễn viên Việt Anh: Tập 31 đáng xem nhất “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 1 Màn tỏ tình được mong chờ của Sơn dành cho Vân

Từ nhiều ngày nay khán giả tò mò về cái kết của “Sống chung với mẹ chồng”, anh có thể tiết lộ về cái kết của phim, nhất là khi các nhà sản xuất quay thêm một tập?
Tôi nghĩ nếu khán giả nào nghĩ theo hướng tích cực thì đó sẽ là cái kết đẹp, còn khán giả nào nghĩ theo hướng buồn thì nó sẽ như vậy. Đây sẽ là cái kết mở.

Khán giả nói rằng nếu Vân và Sơn không đến được với nhau sẽ tìm đạo diễn tính sổ, anh nghĩ sao?
Việt Anh rất bất ngờ khi nhân vật Sơn “Sống chung với mẹ chồng” được đón nhận bởi vì đây không phải vai diễn dài, không phải vai lớn của tôi. Đây là nhân vật chỉ xuất hiện khi có mục đích giải quyết bế tắc của Vân, mở ra cuộc sống mới cho cô ấy. Tôi nghĩ may mắn được khán giả đón nhận, bởi đây là điều khán giả mong đợi- muốn có sự giải thoát cho Vân, muốn Vân có cuộc sống tốt đẹp.

Có lẽ chính từ xuất phát điểm đó nên Sơn được khán giả đón nhận, khiến Việt Anh rất bất ngờ và hạnh phúc. Tôi không nghĩ cả hai phim tôi tham gia, phát sóng cùng lúc đều nhận được sự đón nhận của khán giả nồng nhiệt đến thế. Đây cũng là điều thú vị, rất hiếm: Bởi vì thông thường xuất hiện nhiều phim như vậy khiến khán giả nhàm chán.

Diễn viên Việt Anh: Tập 31 đáng xem nhất “Sống chung với mẹ chồng” ảnh 2 Sơn "được gài" vào phim khá sớm để cởi nút thắt ở cuối phim

Theo anh có lẽ do Sơn được xây dựng theo hình ảnh Soái ca nên mới được khán giả đón nhận đến thế?
Thực ra Việt Anh nghĩ không hẳn như vậy. Nếu Sơn không phải soái ca mà là nhân vật bình thường nhưng với tình cảm và tình yêu chân thành dành cho Vân, tôi nghĩ khán giả vẫn đón nhận. Việc xây dựng hình tượng Sơn như soái ca chỉ như sự tô điểm màu sắc cho nhân vật sống động hơn, đôi khi điều đó như điểm cộng cho nhân vật.
Cuộc sống của anh sau khi cả hai phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” lên sóng và đều gây dư luận như thế?
Tôi nhận được sự yêu mến và tình cảm của khán giả nhiều hơn. Đó là niềm hạnh phúc của nghệ sỹ.

Trailer tập 31 hé lộ nhiều chi tiết, đó là màn tỏ tình của Sơn dành cho Vân, đoạn trò chuyện thân tình giữa mẹ Sơn và Vân trong đó bà dành nhiều lời khen cho Vân. Ở một đoạn khác, Vân lại nói với mẹ đẻ rằng chỉ coi Sơn là bạn thân. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm