Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khuôn khổ chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022, ngày 31/10, tại Hà Nội, T.Ư Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Công ty CP Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022.

Phát biểu tại ngày hội, chị Trịnh Thị Mai Phương - Phó Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam cho biết: Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022 nhằm tăng cường tuyên truyền về vai trò, giá trị của gia đình đối với mỗi cá nhân và ý nghĩa của việc xây dựng gia đình trẻ no ấm, hạnh phúc, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước; là hoạt động thiết thực kỉ niệm 21 năm Ngày Gia đình Việt Nam nhằm biểu dương, tôn vinh những gia đình trẻ điển hình, phát huy các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam.

"Trong chuỗi các hoạt động của chương trình, ngày hội nhằm giúp các gia đình kết nối yêu thương, sẻ chia những tình cảm, cùng nhau vượt qua thử thách", chị Trịnh Mai Phương nói.

Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 1

Các gia đình tham gia hoạt động trong ngày hội. Ảnh: Xuân Tùng

Ngày hội Gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 có 21 gia đình trẻ tiêu biểu được xét chọn từ 17 tỉnh, thành phố được tuyên dương trong chương trình “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” năm 2022.

Đây là những gia đình có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn để xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; tích cực tham gia công tác xã hội, các hoạt động cộng đồng.

Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 2Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 3Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 4

Các gia đình đã có những hoạt động gắn kết, sôi nổi. Ảnh: Xuân Tùng

Tại ngày hội, các gia đình đã giao lưu, gắn kết qua những hoạt động vui chơi, giải trí, team building bao gồm 4 phần: Cùng nhau tiến bước, truy tìm kho báu, hướng đến mục tiêu, tăng tốc đường đua và nhận về những phần quà đến từ Ban Tổ chức.

Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 5

Các gia đình đã cùng nhau thực hiện vẽ tranh gắn chủ đề ước mơ, hạnh phúc gia đình. Ảnh: Xuân Tùng

Sôi động ngày hội gia đình trẻ hạnh phúc năm 2022 ảnh 6

Chương trình tuyên dương “Gia đình trẻ Việt Nam tiêu biểu” 2022 nằm trong chuỗi các sự kiện thuộc chương trình “Xây dựng gia đình trẻ hạnh phúc” giai đoạn 2021-2025 do Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận PNJ tổ chức nhằm tăng cường tuyên truyền trong các cấp bộ Hội, hội viên, thanh niên về vai trò và giá trị của việc xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, tiến bộ đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.