Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016

Một trong những vũ khí tối tân đầu tiên mà Quân đội Mỹ chuẩn bị tiếp nhận đó chính là tàu sân bay mới. Theo Wearethemighty, chiếc siêu tàu sân bay lớp Ford đầu tiên sẽ gia nhập hạm đội Mỹ vào năm 2016. Nó sẽ là tàu sân bay lớn nhất và đắt nhất từng nổi tr
Một trong những vũ khí tối tân đầu tiên mà Quân đội Mỹ chuẩn bị tiếp nhận đó chính là tàu sân bay mới. Theo Wearethemighty, chiếc siêu tàu sân bay lớp Ford đầu tiên sẽ gia nhập hạm đội Mỹ vào năm 2016. Nó sẽ là tàu sân bay lớn nhất và đắt nhất từng nổi tr
Sang năm 2016, quân đội Mỹ sẽ trang bị một loạt các vũ khí tối tân, phương tiện cực kỳ tinh vi hiện đại giúp nâng cao sức mạnh chiến đấu của họ.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 1 Tàu sân bay này có những cải tiến công nghệ đáng kể so với các tàu sân bay trước nó. Máy phóng điện từ cho phép nó phóng các máy bay nhanh hơn.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 2 Nó cũng có máy phát điện tốt hơn để cấp nguồn cho các hệ thống cảm biến, vũ khí và các hệ thống cần thiết khác.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 3 Trong năm 2016, lính Mỹ sẽ được trang bị ứng dụng Nett Warrior trên nền tảng máy tính bảng cho phép binh sỹ có thể theo dõi nhau trên chiến trường. Nó cũng cho phép người lính gọi sự hỗ trợ của pháo binh nhanh và chính xác hơn.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 4 Máy bay không người lái siêu nhỏ Black Hornet nặng khoảng 18 gram nhưng mang theo máy ảnh tiêu chuẩn và máy ảnh nhiệt để trinh sát các vị trí quân địch. Theo Army Times, lực lượng đặc biệt Mỹ đã thử nghiệm chiếc máy bay này năm 2015 và người Anh đã sử dụng chúng từ năm 2013. Trong năm 2016, quân đội Mỹ sẽ bắt đầu sử dụng loại máy bay này nhưng số lượng bao nhiêu thì chưa rõ.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 5 Ngoài tàu sân bay, năm 2016, Hải quân Mỹ sẽ nhận được hai tàu ngầm tấn công nhanh mới thuộc lớp Virginia. Đó là chiếc USS Colorado (SSN 788) và USS Washington (SSN 787).
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 6 Mặc dù người ta biết rằng các tàu ngầm lớp Virginia mới có đặc trưng là các công nghệ mới nhất và lớn nhất trong chiến tranh tàu ngầm. Nó cũng được nói là có các cảm biến hoạt động tốt hơn nhưng các chi tiết cụ thể vẫn được giữ kín vì lý do bảo mật.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 7 Kính nhìn đêm sẽ được trang bị phổ biến cho binh sỹ quân đội Mỹ vào năm 2016. Kính cung cấp cho binh sỹ khả năng phát hiện tín hiệu nhiệt trên một khu vực rộng lớn hơn.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 8 Nó cũng được tích hợp với các vũ khí tương lai cho phép ngắm bắn thông ngay chính bằng ánh mắt. Tuy nhiên các hệ thống vũ khí tích hợp với kính này dự kiến năm 2019 mới sẵn sàng phục vụ.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 9 Sau tất cả, một loại vũ khí không được hấp dẫn như tàu ngầm hay máy bay không người lái nhưng cũng được đưa vào phục vụ trong năm 2016. Đó là một con dao phay kiểu mới. Đây là một loại phương tiện phát triển phục vụ cho chiến lược xoay trục sang Thái Bình Dương của Mỹ.
Soi các siêu vũ khí Mỹ sẽ có trong năm 2016 ảnh 10 Theo Armytimes, quân đội Mỹ sẽ sử dụng loại dao rựa ngắn hơn để dễ dàng mang theo nhưng con dao sẽ gồm 2 lưỡi. Một lưỡi để cắt, chặt còn lưỡi kia là một cái cưa. Ngoài ra, quân đội Mỹ cũng đang xem xét các loại vật liệu mới cho đồng phục và đặc biệt là giày cho binh sỹ hoạt động ở Thái Bình Dương trong những năm tới.
Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm