Số lượng cực ít, CĐV phải làm gì để mua vé xem Vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
Những hình ảnh này không còn xuất hiện sau khi VFF tiến hành phân phối vé qua kênh online.
Những hình ảnh này không còn xuất hiện sau khi VFF tiến hành phân phối vé qua kênh online.
TPO - Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết vé xem 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á chỉ bán online.

Trong 2 ngày 11 và 16/11 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ lần lượt gặp Nhật Bản và Saudi Arabia trong khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo quyết định của UBND thành phố Hà Nội ban hành hôm qua 21/10, sân Mỹ Đình sẽ được đón 30% khán giả, tương đương khoảng 12.000 người. Khán giả vào sân sẽ phải đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc an toàn về phòng dịch COVID-19.

Cụ thể quy định này gồm: CĐV phải tiêm đủ 2 mũi vắc xin (mũi 2 đã qua 14 ngày trở lên), hoặc đã khỏi bệnh COVID-19 trong vòng 6 tháng; có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời gian tối đa 72 giờ trước khi trận đấu diễn ra; thực hiện 5K.

Số lượng cực ít, CĐV phải làm gì để mua vé xem Vòng loại World Cup của đội tuyển Việt Nam? ảnh 1

Thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ có thêm nguồn động viên của các CĐV trên khán đài (ảnh Anh Đoàn)

Trao đổi với Tiền Phong hôm nay về kế hoạch phân phối vé, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, BTC sẽ chỉ bán vé qua kênh online.

“BTC sẽ vẫn duy trì hệ thống phân phối vé qua VinID. Hướng dẫn cụ thể của BTC sẽ được thông báo trong thời gian tới cho CĐV sau khi chúng tôi có kế hoạch chi tiết về việc phân phối vé. Hiện tại do UBND thành phố Hà Nội mới ra quyết định nên BTC cần họp bàn phương án”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Theo TTK Lê Hoài Anh, sau khi cân đối số lượng vé mời, vé cho đối tác tài trợ…BTC sẽ xác định số vé bán online dành cho CĐV. Con số này dù vậy nhiều khả năng sẽ khó đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ.

Đội tuyển Việt Nam hiện vẫn chưa giành được điểm nào sau 4 trận đấu tại Vòng loại cuối World Cup 2022. VFF chờ đợi sự cổ động của CĐV là nguồn động lực với thầy trò HLV Park Hang-seo.

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.