Thành phố Hà Nội không đồng ý để khán giả vào sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam?

0:00 / 0:00
0:00
Thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ phải đá trong tình trạng không có khán giả tại Mỹ Đình trước Nhật Bản và Saudi Arabia?
Thầy trò HLV Park Hang-Seo sẽ phải đá trong tình trạng không có khán giả tại Mỹ Đình trước Nhật Bản và Saudi Arabia?
TPO - Người hâm mộ nhiều khả năng không được vào sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở hai trận đấu với Nhật Bản và Saudi Arabia tại Vòng loại cuối World Cup 2022.

Hai trận đấu này sẽ diễn ra lần lượt ngày 11 và 16/11 tới. Bộ VH-TT&DL đã có văn bản gửi Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, thành phố Hà Nội và các ban ngành liên quan để cho khán giả vào sân với số lượng dưới 50%.

Tuy nhiên theo thông tin của Tiền Phong, trong cuộc họp liên ngành diễn ra sáng nay 20/10, các bên đã không thống nhất được quyết định cuối. Trao đổi với Tiền Phong, Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Văn Thành cho biết, Hà Nội chưa có văn bản chính thức. Mặc dù vậy, BTC trận đấu cũng chưa được phép cho khán giả vào sân.

“Các chỉ đạo hiện nay của Chính phủ đều theo hướng đưa hoạt động đời sống xã hội trở lại với trạng thái bình thường mới. Hà Nội cũng đang là vùng an toàn, cấp độ 1 về dịch. Chúng tôi cho rằng nếu có biện pháp an toàn, chu đáo thì có thể cho CĐV vào sân với số lượng giới hạn”-ông Lê Văn Thành cho biết. Trước đó theo ông Lê Văn Thành, VFF đã sơ bộ được đồng ý cho phép khán giả vào sân với số lượng 30% sức chứa sân Mỹ Đình.

Theo TTK VFF Lê Hoài Anh, do thời gian chuẩn bị cho 2 trận đấu này còn khá ngắn, BTC sẽ phải đẩy nhanh tiến độ lên kế hoạch, triển khai phương án tổ chức. VFF vì vậy rất sốt ruột chờ quyết định chính thức của thành phố Hà Nội. Sau 4 trận đấu, đội tuyển Việt Nam hiện chưa giành được điểm nào. VFF vì vậy chờ đợi sự cổ vũ của các CĐV sẽ là nguồn động viên tinh thần cho thầy trò ông Park Hang-seo khi gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

MỚI - NÓNG
Nhiều doanh nghiệp bán lẻ cho rằng, cần sửa triệt để các quy định trong Nghị định 95 để thị trường minh bạch hơn
Thị trường xăng dầu sau điều chỉnh giá: Còn lỗ hổng cần kiểm soát
TP - Theo thông tin của PV Tiền Phong, ngày 31/1, nhiều doanh nghiệp bán lẻ ở các địa phương trên cả nước đã có cuộc trao đổi với Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), góp ý cho việc sửa Nghị định 95 về kinh doanh xăng dầu. Đại diện các doanh nghiệp cũng đã đưa ra nhiều kiến nghị để thị trường xăng dầu hoạt động ngày càng minh bạch hơn. Họ cũng tố nhiều góc khuất của thị trường.
Dani Alves gia nhập CLB... trong tù
Dani Alves gia nhập CLB... trong tù
TPO - Dani Alves đang hủy hoại sự nghiệp gần như trọn vẹn của mình bằng việc mắc nghi án hiếp dâm. Nhưng sau vài ngày ở tù, hậu vệ 39 tuổi này cũng không còn cảm thấy quá nặng nề. Minh chứng là anh đã gia nhập một CLB bóng đá trong tù để giải khuây.