Smartphone Haier vào thị trường Việt Nam

Smartphone Haier vào thị trường Việt Nam
TPO - Haier Mobile Việt Nam vừa chính thức ra mắt 3 điện thoại di động đầu tiên của thương hiệu smartphone Haier tại Việt Nam, gồm: Zio P2, Zio S2 và Zio S4.
Haier Mobile Việt Nam vừa giới thiệu những chiếc điện thoại đầu tiên
Haier Mobile Việt Nam vừa giới thiệu những chiếc điện thoại đầu tiên .

Tập trung vào phân khúc ra rẻ, những smartphone do Haier giới thiệu có mức giá từ 1,99 triệu – 3,89 triệu đồng. Trong đó, P2 giá 1,99 triệu, hai chiếc S2 và S4 giá 3,49 triệu và 3,89 triệu đồng.

Những smartphone mới ra mắt của Haier được trang bị màn hình cảm ứng 4 - 5 inch, chip lõi tứ Snapdragon của Qualcomm, sử dụng hệ điều hành Android 4.1 và 4.2, kèm camera chính 5MP, đều được tích hợp 2 SIM.

Ông Đỗ Giang Vinh, trưởng đại diện Haier Mobile tại Việt Nam cho biết, hiện vẫn còn khoảng 70% người dùng tại Việt Nam sử dụng điện thoại thông thường, với tính năng nghe, gọi, nhắn tin là chủ yếu.

Haier Mobile mang đến cho đông đảo người tiêu dùng những smartphone có chất lượng và giá cả hợp lý.

Dự kiến, các smartphone mới của Haier sẽ có mặt tại chuỗi cửa hàng, trung tâm và siêu thị điện máy, đại lý bán lẻ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan
Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta
TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm