Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank

TPO - Nhiều sinh viên chia sẻ, họ chấp nhận đội mưa đến tham gia Sóng Festival - Ngày Thẻ Việt Nam lần 2 tại SVĐ Bách Khoa (Hà Nội) để mở thẻ tại gian hàng của VietinBank.
Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 1

Sáng 16/4, trời Hà Nội đổ mưa như trút nhưng Thanh Phương (22 tuổi, sinh viên năm 4, đại học Thương Mại) vẫn quyết tâm rủ bạn bắt xe bus từ đường Mai Dịch (quận Cầu Giấy) đến SVĐ Bách Khoa (Hà Nội). Phương cho biết: “Em được một chị bạn ở báo Tiền Phong giới thiệu là sáng nay, có sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam lần 2, với rất nhiều hoạt động thú vị, nên dù mưa chúng em vẫn đi”.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 2

May mắn rằng khi Thanh Phương và các bạn đến nơi, trời đã tạnh và thời tiết khá đẹp. Nhóm nữ sinh viên dạo một vòng quanh sự kiện, rồi quyết định vào mở thẻ tại gian hàng của ngân hàng VietinBank

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 3

Tại đây, Thanh Phương và các bạn được nhân viên của ngân hàng hướng dẫn tải app VietinBank Ipay trên điện thoại, thực hiện các bước đăng nhập theo yêu cầu, rồi check in đăng tải ảnh tại gian hàng lên Facebook với hastag “#Vietinbank”, “#Ngaythevietnam”.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 4

“Điều em ấn tượng tại gian hàng của VietinBank là thủ tục đăng ký mở thẻ rất nhanh gọn, dễ dàng. Thậm chí, em còn được bốc thăm trúng thưởng, và may mắn đem về một chiếc valy cỡ lớn, trong khi bạn em người thì được áo mưa, người lại được hộp đựng bút rất dễ thương”.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 5
Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 6

Cuối chia sẻ, Thanh Phương bày tỏ rằng bản thân rất ấn tượng và đánh giá cao sự tiện ích của ngân hàng ViettinBank trong thời đại 4.0, do đó nữ sinh viên cùng các bạn sẽ luôn đón chờ những sản phẩm tiện ích của ngân hàng, cũng như sẽ luôn mong chờ các chương trình Ngày Thẻ Việt Nam tiếp theo.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 7
Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 8

Ghi nhận tại gian hàng của VietinBank tại sự kiện Ngày Thẻ Việt Nam lần 2, không chỉ Thanh Phương mà nhiều sinh viên khác cũng thú thật rằng họ chấp nhận đội mưa để đến mở thẻ VietinBank.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 9
Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 10

Bên cạnh việc mở thẻ, các bạn trẻ khi đến gian hàng còn được nhân viên của VietinBank tư vấn, chia sẻ nhiều dịch vụ tiện ích, hiện đại khác của ngân hàng.

Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 11
Sinh viên đội mưa đến Sóng Festival để tham quan gian hàng của VietinBank ảnh 12

Bên cạnh các bạn sinh viên, nhiều phụ huynh cũng đến gian hàng của VietinBank để mở thẻ và đưa ra những phản hồi vô cùng tích cực về sự tiện ích của ngân hàng trong thời đại 4.0

Tin liên quan