Có 34 kết quả :

[ĐỒ HOẠ] Nhìn lại 4 năm thảm họa sóng thần ở Nhật Bản

[ĐỒ HOẠ] Nhìn lại 4 năm thảm họa sóng thần ở Nhật Bản

TPO - Ngày 11/3/2011 được cho là "ngày thiên tai huỷ diệt" khủng khiếp nhất lịch sử Nhật Bản khi thảm họa kép động đất, sóng thần kinh hoàng ập xuống, tàn phá vùng ven biển phía Đông Bắc Nhật Bản, cướp đi sinh mạng của hơn 15.000 người, hơn 2,500 người mất tích và 6.152 người bị thương.
Cherif (trái) và Said Kouachi, 2 nghi phạm thực hiện vụ tấn công khủng bố nhằm vào tạp chí châm biếm của Pháp. Ảnh: AP

[ĐỒ HỌA] Ba ngày khủng bố chấn động nước Pháp

TPO - Chỉ trong 3 ngày, các vụ tấn công ở Pháp dưới 'bàn tay' chỉ huy của tổ chức khủng bố khét tiếng al-Qaeda đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 17 người, hơn 10 người bị thương. Cùng nhìn lại 3 ngày khủng bố gây chấn động nước Pháp qua đồ họa dưới đây:
Để tránh lây bệnh từ máy giặt, bạn cần vệ sinh máy giặt đều đặn, ít nhất là 2 lần/tháng. Ảnh minh họa

Lây bệnh tình dục từ… máy giặt

Thấy con bị đái dắt, kêu khóc mỗi lần đi tiểu, chị Kim (ở quận Hoàng Mai, Hà Nội) dùng một số mẹo dân gian để chữa bệnh cho con nhưng không khỏi. Đưa đến bệnh viện các bác sĩ cho biết con chị mắc bệnh lậu. Cả gia đình chị Kim tá hỏa vì không biết con mắc bệnh từ đâu.
Dải Gaza tan nát sau các cuộc nã đạn pháo của Israel

Dải Gaza tan nát sau các cuộc nã đạn pháo của Israel

TPO - Cuộc tấn công quy mô lớn của Israel vào dải Gaza kể từ hôm 8/7 đến nay làm chết 1.766 người và 9.500 người khác bị thương. Nhiều khu dân cư, tài sản, xe cộ bị phá hủy nghiêm trọng. Gần nhất hôm 3/8, tòa nhà Mushtaha tại dải Gaza hư hỏng nặng sau khi trúng đạn pháo của quân đội Israel.
Trở về

Trở về

TP - “Tất cả, chỉ là vì con muốn thông báo với Mẹ rằng “Con đã về rồi !!!” – lời cuối lá thư viết gửi mẹ của một tiếp viên hàng không người Việt đang thu hút nhiều sự chia sẻ trên mạng.