Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD

Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD
Phiên bản giới hạn của Ferrari đã được bán hết và không có gì ngạc nhiên khi giá bán của nó tương đương khoảng 26 chiếc Corvettes nổi tiếng của hãng xe hơi Mỹ Chevrolet.

Ferrari đã không công bố những kế hoạch tính toán chi phí cho siêu xe màu đỏ vay mượn những công nghệ trực tiếp từ mẫu xe Formula-1 của mình. Chỉ với vài mẫu xe được xuất xưởng, Ferrari sẽ không ngần ngại đưa ra một mức giá xứng đáng và Ferrari cũng cho biết giá bán LaFerrari tại Mỹ ít nhất sẽ là 1.400.000 USD.

Với giá đó, bạn có thể mua 26 chiếc Chevrolet Corvettes, hoặc gần 13 chiếc Viper. Thậm chí có thể sẽ mua được nhiều mẫu xe Viper hơn nếu bạn mua số lượng lớn, chắc chắn bạn sẽ lời.

Một chiếc LaFerrari có thể sẽ mua được 73 mẫu sedan Honda Civic, hoặc 109 mẫu sedan Nissan Versa. 

Siêu xe có tổng công suất cực lớn 950 mã lực từ động cơ V-12 6.3 lít với 789 mã lực và 161 mã lực được cung cấp từ động cơ điện với lõi là nam châm vĩnh cửu. LaFerrari có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 2,6 giây và đạt tốc độ 160 km/h chỉ trong 5,1 giây, tốc độ tối đa là 350 km/h. Khả năng tiêu hao nhiên liệu là 100km/14,1 lít trên cao tốc.

Dự kiến LaFerrari sẽ có mặt tại Mỹ vào mùa hè này.

Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 1 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 2 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 3 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 4 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 5 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 6 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 7 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 8 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 9 
Siêu xe Ferrari LaFerrari có giá 1,4 triệu USD ảnh 10 
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đồ gốm trang trí công phu được tìm thấy dưới nước.

Tìm thấy con tàu cổ đại và khu mộ ở thành phố dưới nước tại Ai Cập

TPO - Các nhà khảo cổ đã phát hiện ra xác một con tàu Ai Cập 2.200 năm tuổi bị chìm sau khi bị va chạm với những khối đá khổng lồ từ ngôi đền Amun nổi tiếng. Cái gọi là galley, cùng với một khu đất chôn cất, được phát hiện bên dưới biển Địa Trung Hải ở Thonis-Heracleion, một thành phố đã chìm xuống nước từ lâu.
TS Nguyễn Kim Anh.

Nữ tiến sĩ xinh đẹp viết bài báo được giới khoa học quan tâm nhất

TPO - Vượt qua 398.780 bài báo trên nhiều tạp chí khác nhau, bài báo của nữ nhà khoa học trẻ Nguyễn Kim Anh, thuộc Viện Địa lý, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và các cộng sự mới đây được Tạp chí Tiến bộ trong khoa học Trái đất và Hành tinh (PEPS) thuộc Hội Địa vật lý Nhật Bản (JPGU) trao giải thưởng “Bài báo khoa học được nhiều người quan tâm nhất năm 2021”.