Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3

TPO - Hoa hậu siêu quốc gia Việt Nam 2018 chia sẻ xúc động về mẹ trong bộ ảnh thực hiện nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 1

Được biết đến là một trong những người mẫu hàng đầu của làng mẫu Việt Nam với cá tính mạnh mẽ, thắng thắn và bộc trực, Minh Tú lại khiến fan hâm mộ của mình phải trầm trồ vì bộ ảnh đầy nhẹ nhàng và ý nghĩa cùng mẹ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 2

Như những lần trả lời phỏng vấn trước cánh báo chí, truyền thông trong nước và quốc tế, Minh Tú luôn luôn dành cho mẹ một tình cảm hết sức đặc biệt. 

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 3

Nữ siêu mẫu từng chia sẻ tại buổi phỏng vấn trong khuôn khổ của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 rằng để được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất đó chính là mẹ.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 4

Siêu mẫu Minh Tú tâm sự: “Mẹ Tú là một người phụ nữ đẹp mà lẽ ra một người phụ nữ đẹp như mẹ sẽ có một tuổi trẻ sôi nổi. Nhưng thanh xuân của mẹ Tú rất khác. Bởi mẹ phải gánh vác trách nhiệm của cả một người đàn ông lẫn trách nhiệm của một người đàn bà với con cái của mình. Tất thảy mọi thứ mẹ phải gồng gánh đều gấp nhiều lần so với những người phụ nữ khác, chỉ để ba người con của bà không phải thua thiệt, được đi học, đủ ăn và bằng chúng bạn.” 

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 5

“Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn.” – Minh Tú chia sẻ thêm.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 6

Bộ ảnh vừa thực hiện và chia sẻ trước thềm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã ghi lại khoảng khắc đẹp nhất của Minh Tú và mẹ cũng là cách mà Minh Tú tri ân đấng sinh thành của mình.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 7

Ngoài thần thái vốn có, Minh Tú thật sự trở thành cô con gái út của mẹ khi sự nhẹ nhàng, hạnh phúc và yêu thương thể hiện rõ trên nét mặt thay cho sự gai góc và cá tính hằng ngày.

Siêu mẫu Minh Tú chia sẻ xúc động về mẹ vào ngày 8/3 ảnh 8

Siêu mẫu Minh Tú bật mí, ngoài bộ ảnh tuyệt vời này, cô còn giành cho mẹ một món quà hết sức bất ngờ và đặc biệt sẽ được bật mí vào đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

MỚI - NÓNG