Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ

TPO - "Chân dài" gốc Philippines nóng bỏng siêu quyến rũ trong bộ sưu tập áo tắm mới.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 1 Kelsey Merritt khiến các quý ông ngây ngất ngắm cô diện loạt bikini họa tiết da báo ôm sát body hoàn hảo không tì vết.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 2 Nàng mẫu người Mỹ gốc Philippines cao 1m73 với chỉ số hình thể tỉ lệ vàng 86-63-89cm.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 3 Mỹ nhân sinh năm 1996 sở hữu body nuột nà hoàn hảo như tạc tượng.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 4 Mang vẻ đẹp lai cuốn hút bởi có mẹ là người Philippines và bố là người Mỹ, Kelsey Merritt hiện là người mẫu gốc Philippines đầu tiên làm việc cho hãng nội y Victoria's Secret.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 5 Mỹ nhân lai hiện đang mặn nồng hạnh phúc bên bạn trai là vận động viên bơi lội - "kình ngư" cao gần 2 mét Conor Dwyer.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 6 Nhan sắc quyến rũ cùng dáng vóc đẹp hút mắt là những lợi thế hình thể giúp Kelsey Merritt trở thành siêu mẫu đẳng cấp quốc tế.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 7 Nụ cười tỏa nắng "đốn tim" phái mạnh.
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 8
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 9
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 10
Siêu mẫu Kelsey Merritt xinh như thiên thần với thân hình tuyệt mỹ ảnh 11
MỚI - NÓNG
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo: Nên kìm nén ham muốn tăng trưởng để ưu tiên ổn định giá cả
PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo, Phó Hiệu Trưởng Trường Công nghệ và thiết kế (Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) nhận định, mỗi năm, nền kinh tế lại được đặt trong những bối cảnh khác nhau, vì vậy, thời điểm này, Việt Nam đừng quá chú trọng tăng trưởng GDP mà quên đi những vấn đề khác!