Showbiz 22/9: Diễn biến mới vụ NSX 'Em và Trịnh' bị yêu cầu xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đã hết thời hạn theo yêu cầu nhưng nhà sản xuất “Em và Trịnh” chưa xin lỗi nên phía giáo sư Yoshii Michiko tiếp tục gửi thư tới Cục Điện ảnh và các cơ quan khác để xin ý kiến.

Giáo sư Yoshii Michiko gửi thư tới Cục Điện ảnh xin ý kiến

Showbiz 22/9: Diễn biến mới vụ NSX 'Em và Trịnh' bị yêu cầu xin lỗi ảnh 1

Ngày 21/9, bà Nguyễn Thị Diễm Phượng - luật sư đại diện Giáo sư Yoshii Michiko cho biết ngày 20/9 là hạn cuối cùng để nhà sản xuất phim Em và Trịnh xin lỗi bà Michiko. Tuy nhiên, phía Galaxy xin phép dời đến ngày 30/9.

Chia sẻ trên kênh Coffee Sharing, luật sư Diễm Phượng nói: "Chúng tôi ghi nhận thiện chí của Galaxy (nhà sản xuất phim Em và Trịnh) vì dành thời gian cân nhắc sự việc này. Tuy nhiên, vì thời gian tôi yêu cầu đã hết (7 ngày kể từ 13/9) nên lúc 17h30 ngày 20/9, tôi đã gửi thư đến Cục Điện ảnh và các cơ quan khác để xin ý kiến trong việc hành xử thích hợp với các bên trong vụ việc, tránh sự việc này bị đẩy đi xa".

Trước đó, trả lời Tiền Phong, nhà sản xuất phim Em và Trịnh cũng cho biết đơn vị đã và đang tiến hành làm việc với giáo sư Yoshii Michiko. Galaxy cũng xin gia hạn thời gian để hai bên đi đến thống nhất cho sự việc lần này. Trong công văn gửi đến nhà sản xuất hôm 13/9 nêu rõ bộ phim Em và Trịnh tiết lộ một số thông tin liên quan đến đời sống riêng tư và bí mật cá nhân của nữ giáo sư Michiko và cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đây là hành vi không chỉ xâm phạm đến quyền dân sự của giáo sư Michiko mà còn xâm phạm đến bí mật cá nhân, quyền thân nhân của cố nhạc sĩ. Theo công văn, nhà sản xuất có một tuần kể từ ngày 13/9 để gửi lời xin lỗi đến giáo sư. Sau thời gian trên, luật sư sẽ gửi đơn kiện ra tòa nếu không có hồi đáp từ nhà sản xuất Em và Trịnh.

Seo Sa Rang bị chồng kiện vì ngoại tình

Showbiz 22/9: Diễn biến mới vụ NSX 'Em và Trịnh' bị yêu cầu xin lỗi ảnh 2

Ngày 21/9, tờ News1 đưa tin ca sĩ Seo Sa Rang bị chồng kiện vì ngoại tình. Trên trang cá nhân, doanh nhân Lee Jung Hwan cho biết đây là vấn đề đáng xấu hổ với anh và gia đình.

Theo Lee Jung Hwan, Seo Sa Rang lừa dối anh và ngoại tình từ tháng 8/2021. Nữ ca sĩ và nhân tình thường gặp nhau trong khách sạn. Lee Jung Hwan thậm chí tố vợ sử dụng ma túy.

Trước đó, Seo Sa Rang tố chồng mắc chứng rối loạn kiểm soát cơn giận dữ nên thường xuyên bạo hành vợ. Tuy nhiên, Lee Jung Hwan phủ nhận cáo buộc và cho rằng công chúng không nên nghe sự việc từ một phía.

Seo Sa Rang (tên thật Kim Yuri) sinh năm 1994, ra mắt với vai trò thành viên nhóm nhạc SUSPO năm 2015. Sau đó, cô tiếp tục hoạt động trong một số nhóm nhạc khác như H2L, Homage và Song A tomboy.

MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
HÌNH SỰ: Phóng viên bị hành hung, ném điện thoại xuống biển
TPO - TIN NÓNG ngày 7/12: Điều tra việc phóng viên bị hành hung, giật điện thoại ném xuống biển; Mâu thuẫn khi trả tiền 'bo' cho tiếp viên karaoke, một người bị đâm chết; Bắt tạm giam nguyên Tổng Giám đốc Tổng Cty Lương thực miền Nam; Tá hỏa phát hiện bộ hài cốt không nguyên vẹn trong bể nước bỏ hoang...