Sếp bà cả gan qua mặt, 'cắm sừng' chồng giám đốc để ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy. Nhất là khi anh đã lớn tuổi và đang giữ chức Giám đốc của một công ty có tiếng tăm.

Tôi thành thật nói lời thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh này cùng anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng và cuộc chạm mặt choáng váng với vợ trẻ trong khách sạn.

Bởi trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy, đúng không anh? Nhất là khi anh đã lớn tuổi và đang giữ chức Giám đốc của một công ty có tiếng tăm.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ anh có thất vọng, có buồn khổ đến mức nào thì sự việc cũng đã xảy ra, chi bằng anh cố gắng bình tĩnh để tìm nguyên nhân mà tháo gỡ để sớm ổn định cuộc sống hiện tại cũng như hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì hôn nhân cùng vợ, thì anh hãy rộng lượng vị tha cho cô ấy khi cô ấy đã biết ăn năn, hối hận về lỗi lầm của mình. Còn xét thấy chuyện vợ ngang nhiên qua mặt lừa dối chồng để cặp bồ với trai trẻ và nhẫn tâm dùng đồng tiền mồ hôi công sức của chồng nuôi trai nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu bản năng, buông thả của vợ thì anh cũng nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với cô vợ hư nết đó. Nhất định pháp luật và dư luận sẽ đồng tình ủng hộ anh vì mọi sai lầm là do vợ anh gây ra.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có được kết quả như ý muốn, chúc anh thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin Nano Covax chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ

Vắc xin Nano Covax chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ

TPO - Sáng 19/9 Bộ Y tế thông tin về kết luận cuộc họp xem xét kết quả giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vắc xin Nanocovax của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia. Theo đó, ngày 18/9, Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia đã họp đánh giá kết quả giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 ứng viên vắc xin Nanocovax với kết quả nghiên cứu tính đến ngày 2/9.
 Đồng Nai vượt mốc 40 ngàn ca nhiễm COVID-19

Đồng Nai vượt mốc 40 ngàn ca nhiễm COVID-19

TPO - Với gần 900 ca nhiễm trong ngày, Đồng Nai đã vượt 40 ngàn ca nhiễm COVID-19. Từ 0 giờ ngày 20/9, tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện tiêu chí vùng xanh để từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Đồng Nai trong tình hình mới.