Sếp bà cả gan qua mặt, 'cắm sừng' chồng giám đốc để ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy. Nhất là khi anh đã lớn tuổi và đang giữ chức Giám đốc của một công ty có tiếng tăm.

Tôi thành thật nói lời thông cảm và chia sẻ nỗi bất hạnh này cùng anh, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Giám đốc xây dựng và cuộc chạm mặt choáng váng với vợ trẻ trong khách sạn.

Bởi trên đời này không có một người đàn ông, hay một người đàn bà nào khi quyết định gắn bó với một nửa kia của mình lại muốn bị lừa đối, "cắm sừng" đớn đau, trớ trêu như vậy, đúng không anh? Nhất là khi anh đã lớn tuổi và đang giữ chức Giám đốc của một công ty có tiếng tăm.

Nhưng thôi anh ạ, bây giờ anh có thất vọng, có buồn khổ đến mức nào thì sự việc cũng đã xảy ra, chi bằng anh cố gắng bình tĩnh để tìm nguyên nhân mà tháo gỡ để sớm ổn định cuộc sống hiện tại cũng như hạnh phúc gia đình nhỏ của mình.

Nếu anh còn yêu thương vợ, còn muốn duy trì hôn nhân cùng vợ, thì anh hãy rộng lượng vị tha cho cô ấy khi cô ấy đã biết ăn năn, hối hận về lỗi lầm của mình. Còn xét thấy chuyện vợ ngang nhiên qua mặt lừa dối chồng để cặp bồ với trai trẻ và nhẫn tâm dùng đồng tiền mồ hôi công sức của chồng nuôi trai nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu bản năng, buông thả của vợ thì anh cũng nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay với cô vợ hư nết đó. Nhất định pháp luật và dư luận sẽ đồng tình ủng hộ anh vì mọi sai lầm là do vợ anh gây ra.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh tỉnh táo, quyết đoán để có được kết quả như ý muốn, chúc anh thành công và may mắn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Những người 'đại kỵ' với bánh trung thu, biết mà tránh kẻo 'ân hận mấy cũng muộn'

TPO - Thành phần chính của bánh trung thu là bột, đường, bơ, mỡ lợn. Vỏ của các loại bánh trung thu truyền thống cũng như các loại nhân đậu, nhân hạt sen… đều được tẩm ướp rất nhiều mỡ và đường. Chính vì vậy bánh trung thu có độ béo, độ ngọt rất cao và có thể gây nguy hiểm cho những người mắc các bệnh sau
Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

Hà Nội nhận 1,359 triệu liều vắc xin Vero Cell

TPO - Tới sáng 19/9, Việt Nam đã tiêm được 34,1 triệu liều vắc xin. Trong đó, Hà Nội đã tiêm được hơn 6,4 triệu liều, với hơn 5,7 triệu liều là mũi 1 và hơn 700.000 liều mũi 2. Từ ngày 8-16/9, cơ quan chuyên môn của Bộ Y tế đã có ít nhất 4 quyết định phân bổ cho Hà Nội khoảng 3,7 triệu liều vắc xin .