Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi

TPO - Nữ ca sĩ phơi phới tươi trẻ đón tuổi mới cùng những người bạn thân trên du thuyền ở Newport Beach, California. Nhiều fan gửi lời chúc mừng Selena trở thành “cô gái tự do” vì đã thực sự “thoát khỏi” anh chàng người yêu đào hoa Justin Bieber.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 1 Selena Gomez diện đầm hoa cúp ngực gợi cảm...
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 2 ... đón sinh nhật tuổi 26 bên những người bạn gái thân thiết.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 3 Selena nổi bật và xinh đẹp bên hội bạn thân.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 4 Tình yêu thương của những người bạn khiến Selena rưng rưng xúc động. Cô viết: "Một năm nữa lại tới… Cảm ơn các bạn vì những yêu thương trong dịp sinh nhật. Tôi rất trân trọng tình cảm của các bạn và những người bạn thân của tôi, đã ở bên chúc mừng tôi. Tôi yêu các bạn rất nhiều!”
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 5 Không tổ chức tiệc ồn ào, cô nàng độc thân vẫn vui vẻ với bữa tiệc riêng tư trên du thuyền.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 6 Những hình ảnh náo nhiệt trong tiệc sinh nhật của Selena được cô nàng đăng trên trang cá nhân.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 7  Ở tuổi 26, Selena đã thực sự thoát khỏi anh chàng người yêu đào hoa Justin Bieber vì giờ đây "hoàng tử nhạc pop" đã đính hôn với nàng mẫu Hailey Baldwin.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 8    Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 9
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 10 Nữ ca sĩ quậy tưng bừng bên bạn bè.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 11 Selena trong vòng tay anh bạn thân Sam Lopez.
Selena Gomez rạng ngời quyến rũ mừng sinh nhật 26 tuổi ảnh 12 Cuộc vui kéo dài tới khuya.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm