Có 42 kết quả :

Chiến thắng là mồ hôi nước mắt, là nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân

Chiến thắng là mồ hôi nước mắt, là nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân

TPO - Phát biểu tại lễ trao thưởng các VĐV Đội tuyển điền kinh Việt Nam thi đấu giành thành tích xuất sắc tại SEA Games 30, nhà báo Lê Xuân Sơn chia sẻ: Nhìn các bạn thi đấu qua màn ảnh nhỏ, rất nhiều hình ảnh xúc động, tự hào về con người Việt Nam. Chiến thắng của các VĐV là mồ hôi nước mắt, là nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân.
Công nhân tiếp tục công việc trong làng VĐV dù đoàn VĐV các nước đã nhập làng

Lạ lùng SEA Games 30

TP - Tổ hợp thể thao New Clark City, đại bản doanh của SEA Games 2019 nằm ở khu vực biệt lập, cách thủ đô Manila của Philippines gần 100km. Cánh phóng viên nói vui, khu vực này không khác gì vùng nông thôn ở Việt Nam và có nhiều tiền cũng không biết tiêu gì ở đây.
Tiếp lửa Sea Games 2019 với ưu đãi tốt nhất trong năm từ K+

Tiếp lửa Sea Games 2019 với ưu đãi tốt nhất trong năm từ K+

SEA Games 30 đang đến rất gần trong không khí nhộn nhịp, hồi hộp chờ đợi đội tuyển bóng đá Việt Nam bước vào sàn đấu lớn. Đội tuyển của HLV Park Hang Seo đang được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho huy chương vàng môn bóng đá nam. Đến với Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019, U22 sẽ tranh tài với Brunei (26/11), Lào (28/11), Indonesia (01/12), Singapore (03/12) và Thái Lan (05/12) trong những trận đầu tiên.
Mai Hoàng Mỹ Trang cũng dính chấn thương ở giải. Ảnh: SGGP

Lo ngay ngáy cho bóng bàn Việt Nam trước SEA Games 2019

TP - Bóng bàn Việt Nam thể hiện một tinh thần và kết quả đáng lo ngại so với các đối thủ trong khu vực, đặc biệt là Thái Lan, tại giải đấu được xem là bước chuẩn bị quan trọng cho chiến dịch SEA Games 2019. Tất cả các tay vợt chủ lực của bóng bàn Việt Nam đều bị loại từ những vòng ngoài.