HLV Park Hang Seo chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng dự SEA Games 2019

HLV Park Hang Seo chọn Hùng Dũng, Trọng Hoàng dự SEA Games 2019
TPO - HLV Park Hang Seo đã lựa chọn Đỗ Hùng Dũng và Nguyễn Trọng Hoàng là hai cầu thủ quá tuổi cùng U22 Việt Nam tham dự SEA Games.

Thông tin trên được HLV Park Hang Seo công bố ngay trước thềm buổi tập của tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình chiều nay, 18/11.

Hùng Dũng, hiện làm đội phó ở tuyển Việt Nam, được lựa chọn là điều đã được dự đoán từ trước. Tiền vệ sinh năm 1993 đang chơi rất hay trong màu áo của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Tuy nhiên, việc nhà cầm quân người Hàn Quốc điền tên Trọng Hoàng là khá bất ngờ. Bởi phần lớn người hâm mộ và giới chuyên môn đều tin rằng, HLV Park Hang Seo sẽ trao suất còn loại cho Quế Ngọc Hải, sau khi trung vệ Đình Trọng vắng mặt vì chấn thương.

Trước đó cùng ngày, HLV Park Hang Seo đã gút danh sách 27 người ban đầu xuống còn 18 cầu thủ trong đội hình U22 Việt Nam, trước khi di chuyển vào TP.HCM để tiếp tục tập luyện.

Năm cầu thủ bị loại, bao gồm Quang Nho, Việt Anh, Xuân Quyết, Mạnh Dũng và Martin Lo. Trong số này, trường hợp của Martin Lo là đáng tiếc nhất bởi cầu thủ này được đánh giá cao ở giải hạng Nhất.

Như vậy, sau trận Việt Nam - Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 ngày mai 19/11, Trọng Hoàng, Hùng Dũng sẽ cùng 5 tuyển thủ quốc gia trong độ tuổi U22, gồm Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức, Trọng Hùng, bay vào TP HCM để hội quân cùng 18 cầu thủ khác của U22 Việt Nam có mặt từ hôm nay.

Ngày 22/11, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách lần cuối với 21 cầu thủ dự SEA Games, trước khi lên đường sang Philippines.

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.