Sau trận mưa bất thường tối mùng 3 Tết, thời tiết Nam Bộ mấy ngày tới ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ, hôm nay 25-1 (tức mùng 4 tháng Giêng), thời tiết tại Nam Bộ có mây thay đổi, ngày nắng. Sáng sớm có nơi sương mù nhẹ, nhiệt độ xu hướng giảm, đêm và sáng sớm trời se lạnh.

Cụ thể, nhiệt độ thấp nhất tại miền Đông là khoảng 21-23 độ C, có nơi dưới 20 độ; tại miền Tây là khoảng 23-25 độ C. Trong khi đó, nhiệt độ cao nhất tại miền Đông là khoảng 30-33 độ C; tại miền Tây là khoảng 29-32 độ C.

Sau trận mưa bất thường tối mùng 3 Tết, thời tiết Nam Bộ mấy ngày tới ra sao? ảnh 1
Người dân vui chơi trong thời tiết tạnh ráo

Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam Bộ cũng dự báo hôm nay là một trong hai ngày mực nước đạt cao nhất trong đợt triều cường tháng 1. Vì vậy, người dân cần tiếp tục đề phòng ngập úng ở các khu vực trũng, thấp ven sông, ven biển và kênh rạch.

Còn tại TP HCM, cả ngày hôm nay thời tiết sẽ nhiều mây, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng gián đoạn.

Từ ngày 26-1 (tức mùng 5 tháng Giêng) đến 7 ngày tới, thời tiết Nam Bộ có mây thay đổi, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù nhẹ, ngày nắng. Riêng ngày 26, 27 và 29-1, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, đêm và sáng sớm trời se lạnh.

Link gốc:

https://nld.com.vn/thoi-su/sau-tran-mua-bat-thuong-toi-mung-3-tet-thoi-tiet-nam-bo-hom-nay-ra-sao-20230125093142224.html

Theo Lê Vĩnh/NLĐ
MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.