Sau nới lỏng giãn cách, hệ thống bán lẻ Viettel Store trên toàn quốc đã mở cửa trở lại

0:00 / 0:00
0:00
Với việc Hà Nội áp dụng chỉ thị 15 và nhiều địa phương trên cả nước nới lỏng giãn cách, hệ thống bán lẻ Viettel Store trên toàn quốc đã mở cửa trở lại, đáp ứng nhu cầu mua sắm vốn rất cao của khách hàng trong thời gian qua.
Sau nới lỏng giãn cách, hệ thống bán lẻ Viettel Store trên toàn quốc đã mở cửa trở lại ảnh 1

Viettel Store đảm bảo an toàn phòng chống dịch là trên hết

Trong những ngày cuối tháng 9, với việc nới lỏng giãn cách tại Quận 7 TP Hồ Chí Minh, mới đây là thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành, hệ thống bán lẻ Viettel Store tại các vùng xanh trên cả nước đã mở cửa trở lại phục vụ khách hàng mua Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop…

Thực hiện các biện pháp nới lỏng trong tình hình mới, Viettel Store trên tinh thần ngày càng đảm bảo các nguyên tắc phòng chống dịch, thắt chặt và tuân thủ kỹ hơn hướng dẫn của chính quyền địa phương.

Viettel Store luôn đôn đốc toàn hệ thống siêu thị tuân thủ nghiêm ngặt về thời gian mở cửa, tuân thủ 5T; nhân viên bán hàng đã được tiêm phòng COVID-19 và nhân viên tại mỗi điểm bán không vượt quá số người quy định.

Trước đó, Viettel Store vẫn phục vụ khách hàng dịch vụ viễn thông và chuyển nhận tiền, ngân hàng số, tài chính điện tử… xuyên suốt để đảm bảo vận hành các dịch vụ thiết yếu theo chỉ thị của Chính phủ.

Viettel Store đưa ra các chính sách để giảm giá thành, kích cầu mua sắm

Nhân dịp mở cửa trở lại, theo đại diện Viettel Store, với sức mua cao tại các thành phố lớn, việc nới lỏng giãn cách sẽ giúp khách hàng tiếp cận được nhiều hơn đến các mặt hàng phục vụ học và làm việc tại nhà như Laptop, Máy tính bảng và Smartphone...

Sau nới lỏng giãn cách, hệ thống bán lẻ Viettel Store trên toàn quốc đã mở cửa trở lại ảnh 2

Viettel Store cũng cho biết, đơn vị sẽ kết hợp với đối tác, đảm bảo đủ nguồn hàng để cung cấp ra thị trường và kết hợp với các ưu thế vốn có từ nhà mạng viễn thông trên một mức giá bán lẻ vốn đã rất cạnh tranh, đem lại mức giá cuối cùng tốt nhất đến tất cả khách hàng. Chương trình đồng thời cũng tung ra các mặt hàng có sức mua cao để phục vụ nhu cầu học và làm việc Online tại nhà.

Để hoàn thành các đơn hàng Online, nhân viên Viettel Store sẽ giao hàng nhanh miễn phí nội quận và đội ngũ shipper sẽ giao hàng liên quận đến tận địa chỉ mà khách hàng cung cấp để đáp ứng tiêu chí phòng chống dịch trong bối cảnh nhiều nơi đang siết chặt di chuyển.

Sau nới lỏng giãn cách, hệ thống bán lẻ Viettel Store trên toàn quốc đã mở cửa trở lại ảnh 3

Thời điểm hiện tại, có rất nhiều sản phẩm được khách hàng quan tâm có ưu đãi lớn tại Viettel Store được kể đến như: Macbook Air 2020 i3 (Grey) giảm 5.500.000đ chỉ còn 22.490.000đ; Galaxy Z Fold3 | Z Flip3 ưu đãi đến 12.000.000đ khi mua kèm gói cước; Galaxy A22 mua kèm gói cước rẻ hơn đến 1.200.000đ; iPhone 12 Pro Max 128GB 27.990.000đ, iPhone 12 128GB 19.490.000đ, iPhone 11 64GB 13.576.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR giảm 5% tối đa 1.000.000đ. Chương trình đặt trước vivo X70 Pro 5G cũng “hút khách” nhờ mức ưu đãi tặng phiếu mua hàng 3.000.000đ.

Ngoài ra, khách hàng mua smartphone kèm gói cước trong thời điểm này còn nhận được ưu đãi lên tới 3.000.000đ vô cùng hấp dẫn.

Bạn đọc quan tâm có thể gọi đến số điện thoại miễn phí 1800.8123 hoặc truy cập website của Viettel Store để biết thêm thông tin chi tiết…

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.