Sau Ngọc Trinh, BTV Hữu Bằng hé lộ mức lương ở VTV

BTV Hữu Bằng không ngại công khai về thu nhập ở VTV.
BTV Hữu Bằng không ngại công khai về thu nhập ở VTV.
TPO - Nhiều người không khỏi bất ngờ khi BTV Hữu Bằng tiết lộ thu nhập của anh ở VTV thấp hơn BTV Ngọc Trinh.

Tiếp nối những tò mò của dư luận về mức lương của các MC, BTV tại VTV, BTV Hữu Bằng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này.

Theo đó, BTV Hữu Bằng hé lộ mức thu nhập của anh thấp hơn so với BTV Ngọc Trinh, tuy nhiên là không thấp hơn nhiều lắm.

Còn nhớ, BTV Ngọc Trinh không ngại công khai  mức lương của mình tại VTV là khoảng 20 – 25 triệu/ tháng.

BTV Ngọc Trinh cũng nhấn mạnh mức thu nhập cao hay thấp là hoàn toàn dựa vào công sức bỏ ra và nhu cầu chi tiêu trong cuộc sống. “Cao là do người đó cảm thấy thỏa mãn và các nhu cầu của mình được đảm bảo bằng mức thu nhập đó. Còn đối với một người cảm thấy mức thu nhập của mình là không đủ, cho dù mức lương có là 40 triệu/ tháng thì người đó sẽ cảm thấy chẳng bao giờ đủ cả”.

Với BTV Hữu Bằng, anh cho rằng đó là mức thu nhập anh cảm thấy đủ. “Với mức thu nhập đó, cuộc sống của tôi và gia đình vẫn ổn”- BTV Hữu Bằng nói.

“Còn hỏi mức lương mình nhận được có xứng đáng với công sức hay không, đó là chuyện rất vô cùng. Bạn có thể nói đồng tiền này xứng đáng với công sức của tôi hoặc không xứng đáng với công sức của tôi. Nhưng thực tế có nhiều người vất vả hơn tôi, hy sinh nhiều hơn tôi, nhưng tôi nghĩ thu nhập của họ chỉ như tôi, hoặc cao hơn chút ít. Nói vậy giống như lấy thứ mang tính khối lượng để đo những thứ vô hạn”- BTV Hữu Bằng chia sẻ thêm.

Trước đó, chia sẻ với pv Tiền phong, BTV Hữu Bằng từng thổ lộ anh là người yêu nghề, thích công việc dẫn chương trình vì thích cảm giác được giao tiếp, nói chuyện. “Với tôi, được sống với nghề là tốt rồi và tôi không có mục tiêu nào khác. Một số người thích quản lý, nhưng tôi thì chỉ thích quản lý chính mình, nói một cách chính thống thì là quản trị bản thân: biết rõ mình là ai, mình sống vì lẽ gì…”- BTV Hữu Bằng nói.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phê chuẩn Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định số 292/QĐ-TTg phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An nhiệm kỳ 2021 – 2026 đối với ông Huỳnh Văn Sơn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An.