Sau nghi vấn ly hôn chồng trẻ, Lâm Khánh Chi chính thức xác nhận là mẹ đơn thân

0:00 / 0:00
0:00
Sau nghi vấn ly hôn chồng trẻ, Lâm Khánh Chi chính thức xác nhận là mẹ đơn thân
TPO - Trả lời người hâm mộ, Lâm Khánh Chi khẳng định giờ cô là mẹ đơn thân và ngầm xác nhận chồng trẻ đã ra khỏi nhà sau nghi vấn ly hôn.

Cách đây không lâu, Phi Hùng tuyên bố anh và Lâm Khánh Chi quyết định chia tay nhưng không tiết lộ nguyên nhân. Phi Hùng chia sẻ trên trang cá nhân: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan gì nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Tôi không liên quan".

Thời điểm đó, đại diện của Lâm Khánh Chi cho hay nữ ca sĩ hiện bị mắc COVID-19 và đang cách ly điều trị tại nhà. Về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ vẫn là câu hỏi để ngỏ và lời hẹn khi nào Khánh Chi khoẻ, tinh thần ổn định hơn sẽ trực tiếp chia sẻ với khán giả.

Mới đây, trong khi Lâm Khánh Chi livestream chia sẻ cùng người hâm mộ, một khán giả đã đặt câu hỏi về Phi Hùng bên dưới bình luận. Ngay lập tức, Lâm Khánh Chi đã trả lời: “Anh Phi Hùng ở nhà của anh ấy mọi người. Mình vào trang Facebook mình hỏi anh đang ở đâu vậy. Chị không có giữ anh Hùng nha". "Chị bây giờ là bà mẹ đơn thân, tự giữ chị" - Lâm Khánh Chi cho biết thêm.

Có thể nói, câu trả lời của Lâm Khánh Chi khiến nhiều người ngầm hiểu giữa cô và Phi Hùng đã thực sự “đường ai nấy đi”.

Sau nghi vấn ly hôn chồng trẻ, Lâm Khánh Chi chính thức xác nhận là mẹ đơn thân ảnh 1

Lâm Khánh Chi và Phi Hùng về chung một nhà vào tháng 12/2017 sau hơn một năm hẹn hò. Cuối năm 2018, cặp đôi vui mừng chào đón quý tử đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM. Cô từng là ca sĩ được yêu thích những năm 1990 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh "biến mất" khỏi làng giải trí. Năm 2012, ca sĩ thừa nhận đã chuyển đổi giới tính và lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Đầu năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi.

MỚI - NÓNG
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
Giá xăng tăng từ 15h chiều nay
TPO - Từ 15h hôm nay (20/6), giá bán lẻ các loại xăng, dầu tăng từ gần 200 - 720 đồng/lít. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giá xăng tăng. Từ đầu năm đến nay, giá xăng có 14 lần tăng, 11 lần giảm.