Sau khi bị đòi truất ngôi vì tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu lại bị đồn mang bầu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu đã thẳng thừng 'phản pháo' trước thông tin cho rằng cô đang mang bầu vì vòng 2 to bất thường.

Đăng quang ngôi vị Miss Universe 2021, mỹ nhân người Ấn Độ Harnaaz Sandhu nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng vì nhan sắc nóng bỏng và gợi cảm.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu bắt đầu có dấu hiệu tăng cân và ngày càng khó kiểm soát. Là một nữ hoàng sắc đẹp nên việc tăng cân khiến Harnaaz Sandhu phải đối diện với rất nhiều lời chỉ trích và bình luận khiếm nhã.

Sau khi bị đòi truất ngôi vì tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu lại bị đồn mang bầu ảnh 1
Chuyên trang sắc đẹp Colombia bình luận khiếm nhã về ngoại hình của Harnaaz Sandhu.

Mới đây nhất, cô tiếp tục bị đưa vào tình huống khó xử khi một diễn đàn sắc đẹp Latinh đăng tải bài viết về cô và có những lời bông đùa được cho là 'vô duyên'.

Theo đó, chuyên trang này đăng tải hình ảnh Harnaaz Sandhu mặc một bộ váy bó sát khi tham dự Tuần lễ thời trang New York kèm theo lời chú thích: “Hoa hậu Harnaaz Sandhu được nhìn thấy với vòng eo to như đang mang bầu. Có phải cô ấy đang chờ đứa bé chào đời?”.

Sau khi bị đòi truất ngôi vì tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu lại bị đồn mang bầu ảnh 2
Hình ảnh của Harnaaz Sandhu tại Tuần lễ thời trang New York.

Ngay lập tức, lời trêu đùa khiếm nhã này đã 'chọc giận' cộng đồng mạng và nhận về rất nhiều những lời chỉ trích. Nhiều cơ quan truyền thông của Ấn Độ cũng đã lên tiếng phê phán hành động kém duyên của chuyên trang này.

Bản thân Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu cũng đã không ngần ngại lên tiếng. Cô đã để lại bình luận ngay bên dưới bài viết của chuyên trang này. Cô viết: “Hãy kiếm việc mà làm đi, hy vọng các bạn có thể kiếm được những thông tin hữu ích hơn để đăng tải”.

Sau khi bị đòi truất ngôi vì tăng cân, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu lại bị đồn mang bầu ảnh 3
Harnaaz Sandhu không ngần ngại cất lên tiếng nói để bảo vệ bản thân mình.

Lời 'phản pháo' của Harnaaz Sandhu được cho là hoàn toàn thích đáng với những bình luận khiếm nhã nhắm vào cô. Các fans đều đồng loạt ủng hộ việc lên tiếng mạnh mẽ của mỹ nhân Ấn Độ.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, người đẹp cũng từng khẳng định một cách mạnh mẽ: "Tôi cho rằng vẻ bề ngoài không phải là thứ quan trọng nhất, điều ý nghĩa hơn nhiều đó là con người bạn và cách bạn đối xử với mọi người cũng như điều mà bạn tin tưởng".

MỚI - NÓNG