Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu hé lộ cô cảm thấy suy sụp trước những lời chỉ trích về việc tăng cân sau khi đăng quang.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021, mỹ nhân người Ấn Độ Harnaaz Sandhu nhận được rất nhiều lời khen ngợi của công chúng vì nhan sắc nóng bỏng và gợi cảm.

Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng quang, Harnaaz Sandhu bắt đầu có dấu hiệu tăng cân và ngày càng khó kiểm soát. Là một nữ hoàng sắc đẹp nên việc tăng cân khiến Harnaaz Sandhu phải đối diện với rất nhiều lời chỉ trích và bình luận khiếm nhã.

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát ảnh 1

Harnaaz Sandhu xinh đẹp, quyến rũ khi mới giành giải Hoa hậu Ấn Độ.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People, Harnaaz Sandhu đã tâm sự về sự khủng hoảng và suy sụp của cô khi đối diện với làn sóng chỉ trích rất lớn từ dư luận.

Harnaaz Sandhu tiết lộ: "Sau khi giành chiến thắng tại Miss Universe 2021, tôi có khoảng thời gian một tháng để nghỉ ngơi. Khi đó tôi không tập thể dục, chỉ ăn uống và tận hưởng thời gian hiếm hoi với gia đình. Tôi không nhận ra rằng cơ thể của tôi bắt đầu có dấu hiệu tăng cân".

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát ảnh 3

Harnaaz Sandhu thon thả, nóng bỏng trên sân khấu Miss Universe 2021.

Là tạng người dễ tăng cân nên Harnaaz Sandhu cũng thật thà cho biết trước khi tham dự cuộc thi Miss Universe 2021 cô đã phải cố gắng rất nhiều để có thể giảm cân mà không quan tâm tới vấn đề sức khỏe.

Người đẹp cho biết: "Tôi đã nghĩ rằng ai cũng có thể tăng cân và tôi hoàn toàn thoải mái về điều đó. Thế nhưng tôi lại bị mạt sát vì chính điều này. Tôi cảm thấy không thoải mái khi mọi người chỉ khăng khăng nói về quan điểm riêng của họ. Tôi cho rằng vẻ bề ngoài không phải là thứ quan trọng nhất, điều ý nghĩa hơn nhiều đó là con người bạn và cách bạn đối xử với mọi người cũng như điều mà bạn tin tưởng".

Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát ảnh 4
Hoa hậu Hoàn vũ 2021 hé lộ từng suy sụp vì bị miệt thị khi tăng cân không kiểm soát ảnh 5

Harnaaz Sandhu đối diện nhiều chỉ trích khi tăng cân.

Mỹ nhân Ấn Độ hé lộ cô bị suy sụp rất nhiều lần trước những chỉ trích, đôi khi vào những lúc không ngờ đến. "Đôi khi tôi chuẩn bị lên sân khấu và những bình luận tiêu cực này lại hiện lên trong đầu tôi. Thật sự rất buồn" - cô nói.

Harnaaz Sandhu sinh năm 2000, là người phụ nữ thứ 3 của Ấn Độ giành được danh hiệu Miss Universe. Hiện tại, cô là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ.

MỚI - NÓNG