Sau chồng, con gái ca sĩ Hồng Ngọc mắc COVID-19

TPO - Thông tin con gái của Hồng Ngọc mắc COVID-19 sau khi ông xã là Thomas Tâm dương tính với virus SARS-CoV-2 thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Mới đây chia sẻ với Zing, Thomas Tâm cho biết con gái anh và Hồng Ngọc là bé Hồng Ân mới nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Cũng theo Thomas Tâm, mặc dù nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 nhưng bé chưa có dấu hiệu và triệu chứng gì cũng như chưa phải dùng thuốc điều trị. “Cháu vẫn khỏe mạnh, học trực tuyến nhưng tội cho cháu là phải cách ly trong phòng", anh nói.

Sau chồng, con gái ca sĩ Hồng Ngọc mắc COVID-19 ảnh 1

Thomas Tâm.

Hôm 28/1, Thomas Tâm thông báo anh nhận kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 trên trang cá nhân sau khi người đồng nghiệp anh mới gặp mặt bị nhiễm COVID-19.

“Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn…Đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần.... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa”, anh viết.

Sau chồng, con gái ca sĩ Hồng Ngọc mắc COVID-19 ảnh 2 Gia đình Hồng Ngọc - Thomas Tâm.

Cuối bài viết anh gửi lời cảm ơn đến Hồng Ngọc và những người đã gửi lời chúc sức khỏe đến anh cũng như gia đình. “Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này”, Thomas Tâm nhắn nhủ Hồng Ngọc.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.