Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt

TPO - Ella Emhoff, con gái riêng của phu quân Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris, vừa chính thức gia nhập showbiz với tư cách người mẫu.

People đưa tin, Ella Emhoff vừa ký hợp đồng với IMG Models – công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới, với những ngôi sao như Gigi và Bella Hadid, Karlie Kloss, Stephanie Seymour, Lily Aldridge…

Chia sẻ về tin tức này trên New York Times, Ivan Bart - chủ tịch IMG Models cho biết: “Nó không thực sự là về hình dáng, kích thước hay giới tính nữa. Ella đã gặp đúng thời. Cô ấy toát ra vẻ lanh lợi và vui vẻ”.

Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 1 Ella Emhoff chính thức gia nhập làng mốt.

Được biết, Emhoff “lọt mắt xanh” của Bart ngay khi cô xuất hiện trong cuộc bầu cử sơ bộ Tổng thống Mỹ vào mùa Hè 2020. Ngay sau đó, hai bên bắt đầu thảo luận về ý tưởng tham gia IMG Models.

“Tôi khá ngạc nhiên với những điều đang diễn ra. Tôi chưa bao giờ xem đó là một phần trong dòng thời gian của mình. Là một người, giống như rất nhiều cô gái trẻ ngoài kia, có vấn đề về sự tự tin, thật đáng sợ khi bước vào thế giới quá tập trung vào bạn và cơ thể của bạn”, Emhoff nói với New York Times. Tuy vậy, Emhoff mong muốn trở thành một phần của sự thay đổi xảy ra trong ngành công nghiệp người mẫu, cho phép sự đa dạng và chân thực hơn.

Ella Emhoff sinh năm 1999, là con gái riêng của Đệ nhị Phụ quân Doug Emhoff – chồng Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris. Cô hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành dệt may của Trường Thiết kế Parsons ở thành phố New York.

Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 2 Ella Emhoff là con gái kế của Phó Tổng thống Mỹ Harris.

Cô thu hút sự chú ý lớn của truyền thông thế giới khi tham dự lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden, với chiếc áo khoác hiệu Miu Miu. Trang phục Emhoff lựa chọn vừa kín đáo, trang trọng, thể hiện được sức mạnh của nữ quyền mà không hề mất đi nét cá tính, thời trang. Đến mức, nhà văn kiêm biên tập viên Evan Ross Katz gọi cô là “biểu tượng thời trang thế hệ mới” trong lần phỏng vấn với CNN.

Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 3 Ella Emhoff nổi bật tại lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20/1.
Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 4 Cô được nhận xét nổi bật hơn cả Michelle Obama và Lady Gaga.
Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 5 Ella sở hữu nét đẹp phi giới tính.
Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 6 Phong cách thời trang của người đẹp cũng khá quái dị, không có ranh giới về giới tính.
Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 7 Cô thích thể hiện bản thân bằng "cắt tóc vui nhộn" hay "hình xăm kỳ lạ".
Vẻ đẹp phi giới tính của con gái 'đệ nhị phu quân' Mỹ vừa gia nhập làng mốt ảnh 8 Cô có 18 hình xăm trên cơ thể, nhiều hình xăm trong số đó "tự làm trong thời gian cách ly". Cô không chắc bố mẹ có biết về các hình xăm đó hay không.
Theo Theo People
MỚI - NÓNG
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
Đạo diễn hàng đầu Nhật Bản và phim của… Trấn Thành
TP - Thông tin Kore-eda sẽ đến Việt Nam tham dự Liên hoan phim quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ nhất - HIFF 2024 (sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 13/4) làm xốn xang khán giả yêu điện ảnh từ nhiều ngày nay. Có người còn nói, cảm giác chờ đợi này chỉ có thể so sánh với “cơn chấn động” của Black Pink dạo trước. Ông là người tạo ảnh hưởng đến nhiều thế hệ đạo diễn khắp nơi, Việt Nam có thể kể đến Bùi Thạc Chuyên và góc độ nào đó – Trấn Thành.