Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi

TPO - Lâm Tâm Như vừa trải qua sinh nhật tuổi 45 ngọt ngào bên ông xã Hoắc Kiến Hoa.

Hơn 0h sáng ngày 28/1, Lâm Tâm Như đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 45 lên trang Weibo cá nhân, kèm dòng chia sẻ: “Cảm ơn các bạn thân yêu, tôi mong tất cả những người yêu quý tôi đều an toàn và khỏe mạnh”.

Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi ảnh 1  
Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi ảnh 2 Lâm Tâm Như vừa tổ chức sinh nhật mừng tuổi 45.

Trong đó, hai bức ảnh Hoắc Kiến Hoa ôm cổ bà xã đầy tình tứ, ngọt ngào khiến người hâm mộ rất phấn khích. Bên cạnh những lời chúc mừng sinh nhật, dân mạng bày tỏ niềm vui khi thấy cặp đôi nổi tiếng hạnh phúc bên nhau, đập tan tin đồn rạn nứt tình cảm, ly hôn.

Trước đó, mỹ nhân “Khuynh thế hoàng phi” tiết lộ, ông xã đã đặt nhà hàng để tổ chức sinh nhật cho cô.

Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi ảnh 3  
Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi ảnh 4 Cô đăng ảnh tình tứ bên ông xã, đập tan tin đồn ly hôn.

Lâm Tâm Như sinh ngày 27/1/1976 tại Đài Bắc, Trung Quốc. Cô kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, kém cô 3 tuổi, vào năm 2016. Cặp đôi có chung con gái Cá Heo Nhỏ (SN 2017).

Chiều 26/1, Lâm Tâm Như được đồng nghiệp và ê kíp tổ chức sinh nhật sớm trong sự kiện tuyên truyền phim mới. Trong dịp này, nàng “Hạ Tử Vy” gây chú ý khi chia sẻ về kế hoạch mang thai lần hai.

Theo đó, Lâm Tâm Như từng hứa sẽ sinh em bé khi con gái lớn hơn. Tuy nhiên, cô và ông xã phải cân nhắc nhiều vì mang thai lúc đã lớn tuổi sẽ gặp nhiều vấn đề. Do đó, hai người không thể hạ quyết tâm dù biết con gái rất muốn có em.

Ông xã ôm hôn tình tứ Lâm Tâm Như trong sinh nhật 45 tuổi ảnh 5 Lâm Tâm Như chưa có ý định sinh con thứ hai, muốn tập trung vào chăm sóc Cá Heo Nhỏ.
Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG