Sau bữa ăn sáng ở cổng trường, 7 học sinh cấp cứu vì ngộ độc

Sau bữa ăn sáng ở cổng trường, 7 học sinh cấp cứu vì ngộ độc
TPO - 7 học sinh phải vào trạm y tế cấp cứu trong tình trạng đau bụng, buồn nôn sau bữa ăn sáng tại cổng trường.

 Ngày 15/3, thông tin từ ông Hoàng Văn Chung, Trạm trưởng Trạm y tế xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, khoảng 10h ngày 15/3, đơn vị có tiếp nhận 7 cháu học sinh trường Tiểu học Cẩm Thăng vào điều trị với dấu hiệu đau bụng và buồn nôn.

Các học sinh gồm Nguyễn Huy Hoàng, Nguyễn Cẩm Vân, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Nguyễn Văn Trần Tiến, Hoàng Duy Ân, Hoàng Đức Mạnh và Hoàng Huyền Vy, các cháu hiện đang là học sinh  lớp 4.

Sau bữa ăn sáng ở cổng trường, 7 học sinh cấp cứu vì ngộ độc ảnh 1 Các học sinh được cấp cứu tại trạm y tế

Ông Chung cho biết, theo trình bày của các em học sinh, vào đầu giờ học sáng nay, 7 em này mua xôi và bánh mì tại 2 quán bán đồ ăn sáng trước cổng trường để ăn trước khi vào lớp.

Sau khi ăn xong, các cháu vẫn vào học bình thường, nhưng khoảng 3 tiếng sau có dấu hiệu ngộ độc nên đưa vào trạm cấp cứu.

 “Sau khi được điều trị kịp thời, sức khỏe các cháu đã ổn định và ngay buổi chiều ngày 15/3 các cháu đã trở về trường học bình thường”, ông Chung cho hay.

MỚI - NÓNG
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
Rộn ràng Trung thu tại gia, phá cỗ... qua mạng
TPO - Tự làm đèn lồng, đèn ông sao, làm bánh, bày trò ... cho con. Không khí Trung thu ngày dịch trong các gia đình có phần đầm ấm hơn. Các ông bố bà mẹ, các tập thể năng động cũng đã lên xong kế hoạch làm Trung thu tập thể qua mạng hết sức chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm