Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết

TPO - Người đẹp đã có những chia sẻ bất ngờ về những ồn ào xung quanh tới mình trên một chương trình phát thanh mới phát sóng.
Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 1

Vừa qua, Nam Em đã có buổi giao lưu trên FM99.9, App Radio VOH và livestream trên page 8 Sài Gòn để trò chuyện cùng người hâm mộ. Thông qua đó, người đẹp đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị, hấp dẫn phía sau hậu trường.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 2

Nam Em được đông đảo khán giả biết đến sau khi lọt Top 8 cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2016. Sở hữu nhan sắc ngọt ngào, hình thể đẹp và chiều cao lý tưởng, cô nhanh chóng nhận được tình cảm hâm mộ của công chúng. Thế nhưng những lùm xùm về tình cảm, cân nặng và phát ngôn ồn ào xung quanh chuyện hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương đã khiến hình ảnh Nam Em “tụt dốc”.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 3

Năm 2019 Nam Em bắt đầu nghiêm túc trong việc lấy lại vóc dáng thon thả, tập trung cho sự nghiệp và thậm chí là “nhá hàng” chuyện thi nhan sắc.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 4

“Đầu năm 2019, Nam Em có nhiều năng lượng tích cực trong cuộc sống, mọi thứ thay đổi dần, bắt đầu lạc quan hơn, vui hơn. Trước đó, khoảng nửa năm 2018, cuộc đời Nam Em như “tàn phế”, không đi làm, chỉ ở nhà ăn và coi phim nên tăng cân không kiểm soát”, cô chia sẻ.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 5

Khi nói về sự cố tăng cân, Nam Em hài hước bật mí: “Nam Em nói thật là bản thân “bùm” ra rất nhanh. Nhưng mà cũng vui lắm vì được ăn nhiều, thậm chí cảm tưởng mình ăn nhiều như “một con chó hoang bị bỏ đói”. Nhưng rồi, không chỉ ekip khuyên Nam Em giảm cân mà chính bản thân mình nhiều lúc leo lên cân mà muốn đập vỡ hết tất cả mọi thứ. Có những sáng ngủ dậy, thấy tăng lên 3kg trong khi Nam Em không có ăn gì luôn. Phải nói là cuộc sống bế tắc, thậm chí lúc đó tưởng mình bị ung thư và sắp chết”.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 6

Nam Em trải lòng, cô bị áp lực cân nặng rất nhiều, mọi thứ bế tắc đến nỗi trong đầu cô chỉ nghĩ đến chuyện sắp chết tới nơi rồi. Và cuộc sống của cô đã thay đổi khi tình yêu xuất hiện.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 7

Nam Em bắt đầu suy nghĩ tích cực hơn, lạc quan hơn, không nghĩ tới cân nặng nữa mà nghĩ đến sức khỏe. Cô áp dụng cế độ ăn hợp lí, ngủ sớm – thức sớm, không tìm đến rượu bia để giải tỏa nỗi buồn.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 8

Vừa qua, Nam Em cũng thả thính trên trang Facebook cá nhân của mình về việc cô có thể sẽ tiếp tục “chinh chiến” tại một đấu trường nhan sắc khác trong năm 2019.

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 9

Nói về chuyện này, Nam Em tiết lộ: “Mục tiêu tham gia cuộc thi sắc đẹp là để lấy lại hình ảnh với công chúng. Nhưng hiện tại, Nam Em chưa có định hướng cho mình là sẽ đi thi cuộc thi nào cả".

Sau 1 đêm tăng tới 3kg, Nam Em tưởng mình bị ung thư và sắp chết ảnh 10

Ngoài ra Nam Em cũng cho rằng, cô không ngại chuyện đã từng có lùm xùm trong quá khứ sẽ ảnh hưởng đến việc thi nhan sắc. 

MỚI - NÓNG