U23 Việt Nam - U23 Uzbeskitan

Sao Việt tập nập lên đường đi Thường Châu để ủng hộ U23 Việt Nam

Sao Việt tập nập lên đường đi Thường Châu để ủng hộ U23 Việt Nam
TPO - Sự kiện đội tuyển U23 Việt Nam lần đầu tiên lọt vào vòng chung kết của một giải thi đấu tầm cỡ Châu lục đã làm nức lòng người hâm mộ. Trong đó, nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt cũng đã huỷ show diễn, đăng ký vé máy bay đi Trung Quốc để trực tiếp ủng hộ cho đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Sáng sớm ngày 27/01/2018, hàng ngàn người hâm mộ trái bóng tròn và cổ động viên đã lên đường sang Thường Châu, Trung Quốc để ủng hộ tinh thần cho những chiến binh trẻ đội nhà.

Song hành với niềm vui chiến thắng sau trận bán kết, nhiều sao Việt đã quyết định đặt tour của công ty du lịch Vietravel tại TPHCM sang Trung Quốc để trực tiếp cổ vũ đội tuyển nước nhà, trong đó có: Vợ chồng diễn viên Quyền Linh, vợ chồng ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Phạm Anh Khoa, ca sĩ Minxu Quốc Minh, Á hậu Lệ Hằng, diễn viên- MC Bình Minh…..

Trao đổi với mọi người, diễn viên - MC Bình Minh hào hứng chia sẻ “Ngay sau cú sút của Văn Thanh vào lưới Qotar, anh em chúng tôi lập tức liên lạc với nhau và đi đến quyết định sẽ bay qua cổ vũ Việt Nam trong trận chung kết. Tôi đã đăng ký vé từ sáng sớm và bây giờ mới có thể book được chỗ trên chuyến bay thẳng này, tôi không nghĩ tour sẽ “HOT” như vậy!”

Sao Việt tập nập lên đường đi Thường Châu để ủng hộ U23 Việt Nam ảnh 1 Hoàng Bách và Quyền Linh trong phòng chờ sân bay

Dù nhìn nhận thưc tế, U23 Uzbekistan là một đội mạnh hơn nhưng nhiều nghệ sĩ vẫn vững tin U23 Việt Nam sẽ làm nên những điều kỳ diệu cho bóng đá nước nhà.

 Để chuẩn bị kịp thời cho các fan hâm mộ trực tiếp xem trận chung kết, các công ty du lịch cùng các hãng hàng không tổ chức các chuyến bay thẳng đến Thường Châu từ đầu khởi hành Hà Nội và TP.HCM với giá từ 19,990 triệu. Tính đến thời điểm này, chỉ riêng công ty Du lịch Vietravel đã có trên 1.000 khách tham gia tour xem trận Chung kết U23. Công ty đã xây dựng một đội hoạt náo viên cùng áo cổ vũ, băng - rôn, bóng đập, cờ phướn, kèn trống… chuẩn bị sẵn sàng cùng các cổ động viên reo hò hết mình và hô to khẩu hiệu “Việt Nam vô địch” trên sân vận động Thường Châu với sức chứa hơn 37.000 người.

Sao Việt tập nập lên đường đi Thường Châu để ủng hộ U23 Việt Nam ảnh 2 Bình Minh và nhóm nghệ sỹ đang chuẩn bị lên đường

Được biết ngoài TPHCM, tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành các ngôi sao giải trí cũng đã đăng ký tour để đến Thường Châu trong ngày hôm nay để tiếp sức cùng các cầu thủ U23 cho mục tiêu chiến thắng.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm